Vũ Trụ Anh Hùng 2

Vũ Trụ Anh Hùng

Thông tin Vũ Trụ Anh Hùng MOD APK

Tên Vũ Trụ Anh Hùng Tính Năng Mod 999999 Kim Cương Thể Loại Phiên Bản 2.20.190824 Dòng Máy Android, Ios

Giới Thiệu Game Vũ Trụ Anh Hùng

Một thế giới mới nơi tập hợp của những bộ Manga, Anime đình đám nhất từ trước tới giờ đã được mở ra trong tựa game Vũ Trụ Anh Hùng. Đây là một game Mobile mới ra mắt trong tháng 10 này và đang làm khuấy đảo thế giới game sau hàng loại những game chiến đấu quá khốc liệt.

Phiên bản Gốc: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vutru.anhhung

hack vũ trụ anh hùng

Vậy bạn có phải là người yêu thích Manga và Anime hay không? Bạn có muốn tham gia vào Vũ Trụ Anh Hùng, nơi các nhân vật yêu thích của bạn cùng tập hợp lại và chiến đấu? Nếu có, hãy nhanh chóng Tải game Vũ Trụ Anh Hùng về máy và thưởng thức. Nhưng cũng đừng quên cả phiên bản Hack Vũ Trụ Anh Hùng mới cập nhật ngày 16/10/2019 này nhé.

Trong Vũ Trụ Anh Hùng, các nhân vật vô cùng quen thuộc cũng như các nhân vật phụ tới từ những bộ Anime kinh điển sẽ đều được tái hiện lại. Bạn có thể thấy Songoku, Vegeta, Itachi, Naruto, Sasuke, Zoro, Boruto, Sanji… được tái hiện trên cùng màn hình trong những trận chiến thời gian thực. Số lượng nhân vật phải nói là rất nhiều, mình mới nhìn lướt qua thì cũng thấy không dưới 40 nhân vật đâu nên bạn có thể thỏa thích lựa chọn.

Vũ Trụ Anh Hùng Mod cũng như những game thẻ bài khác trên thị trường như OMG 3Q, Poke Đại Chiến. Bạn sẽ tạo ra cho mình những đội hình chiến đấu bao gồm nhiều nhân vật, mỗi nhân vật nên tách biệt các kỹ năng để chúng có thể bổ trợ cho nhau cũng như nâng cao lực chiến của đội hình. Đây là một điều tất yếu mà mỗi người chơi chúng ta nên quan tâm khi chơi game Vũ Trụ Anh Hùng.

Game mang đinh dạng đồ họa 2D đơn giản giúp phù hợp với mọi dòng máy điện thoại dù là Android như Samsung, oppo, Xiaomi, Sony; Ios như Iphone, Ipad. Tuy vậy đồ họa vẫn hiển thị được hình ảnh sắc nét, sặc sỡ, tạo hình các nhân vật được biến tấu phù hợp. Nếu đang muốn tìm một game thẻ bài mang tính giải trí cao thì Vũ Trụ Anh Hùng sẽ giúp bạn rất nhiều đấy!

Tính Năng Bản Hack Vũ Trụ Anh Hùng

Mod Vô Hạn Tiền là một trong số những chức năng quan trọng nhất của Vũ Trụ Anh Hùng MOD cập nhật lần này. Đó là vì để có được Vàng hoặc Kim cương trong game, bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để đi làm nhiệm vụ, thậm chí là nạp một số tiền rất lớn vào game để có được gems.

Nhưng phiên bản Vũ Trụ Anh Hùng Lậu này đã giải quyết được điều đó. Server privates được Admin chèn vào game sẽ cung cấp cho các bạn rất nhiều tiền, lên tới 99999 Kim cương Miễn phí.

Vũ Trụ Anh Hùng 3

Ngoài ra Menu Mod còn có chức năng Mod Speed và Antiban, giúp người chơi không bị nhà phát hành khóa Nick khi sử dụng hack như một số phiên bản khác. Chức năng Fix Lag và Mod Speed giúp bạn không còn cảm thấy lag khi sử dụng bản Hack và server China. Mọi lỗi gặp phải đều được Fix sạch sẽ.

Originally posted 2019-10-14 13:40:07. Nguồn: Appvn/Game4u/An1/APKMody

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>