hack tap titans 2

Tap Titans 2 Mod full Tiền

Thông tin Tap Titans 2 Hack Apk

Tên Tap Titans 2 Tính Năng Mod Giảm hồi chiêu, Mod tiền, Mana Phiên Bản 3.6.0 Dòng Máy Android, Ios

Tổng Quan về Tap Titans 2 hack

Tap Titans 2 (Mod vô hạn Tiền) là phần tiếp theo của tựa game đi cảnh nhập vai nổi tiếng của Game Hive Corporation. Theo đó, game thủ có thể chơi bất cứ khi nào nhờ vào lối chơi hết sức đơn giản của game.

Sau thành công của phiên bản đầu tiên với 50 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới, đây là lúc nhà phát hành tung ra phiên bản thứ hai của trò chơi với nhiều chế độ và tính năng đặc biệt.

Trong Tap Titans 2, bạn sẽ đóng vai một kiếm sĩ mạnh mẽ với nhiệm vụ bảo vệ thế giới khỏi những sinh vật khổng lồ. Ngay từ đầu, người chơi phải tham gia những trận chiến khốc liệt nhưng hấp dẫn.

hack tap titans 2

Lối chơi dễ dàng làm quen

Bạn sẽ lần lượt đánh bại quái vật và Boss theo cốt truyện của trò chơi. Mỗi giai đoạn bao gồm 9 quái vật và một con trùm ở cuối cấp. Tap Titans 2 không giới hạn số lần chơi. Nếu bạn cảm thấy sức mạnh của mình là không đủ, bạn có thể quay lại các cấp độ trước đó và tích lũy một số tiền để nâng cấp sức mạnh của mình. Sau khi đánh bại một ông chủ, bạn có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Tap Titans 2 Mod full Tiền 4

Ngoài chế độ Storyline hấp dẫn, Tap titans 2 còn nổi tiếng với cơ chế điều khiển cảm ứng đơn giản. Chắc chắn, game thủ không hề biết Lối chơi một chạm của Tap Titans 2 cũng giống như game chém hoa quả, khi đối thủ xuất hiện trên màn hình, bạn chỉ cần vuốt ngón tay trên màn hình để điều khiển thanh kiếm tấn công. Có một mẹo bạn nên biết, đó là bạn có thể sử dụng nhiều ngón tay cùng một lúc để tăng sát thương gây ra.

Nâng cấp để tăng sức mạnh

Mặc dù lối chơi có phần đơn giản khi chỉ cần chạm vào màn hình, trò chơi vẫn thực sự thú vị nhờ nâng cấp hệ thống. Bạn càng tham gia vào các trận chiến và đánh bại càng nhiều boss, các chỉ số chiến đấu sẽ càng tốt. Bên cạnh đó, một cách khác để nâng cấp sức mạnh đó là kiếm được nhiều phần thưởng từ việc đánh bại ông chủ ở mỗi cấp. Tap Titans 2 không giới hạn số lượt chơi, vì vậy bạn có thể phát lại các cấp trước để kiếm thêm tiền để nâng cấp. Đây cũng là một cách khá dễ dàng để vượt qua những khó khăn của trò chơi.

Tap Titans 2 Mod full Tiền 5

Boss của mỗi Màn chơi

Trong mỗi giai đoạn, bạn sẽ phải tiêu diệt tổng cộng 9 con trùm nhỏ và 1 con trùm lớn ở cuối. Bên cạnh đó, game có rất nhiều trùm khổng lồ, mỗi con có hình dạng, màu sắc và kỹ năng khác nhau. Ngoài ra, họ có một bộ kỹ năng độc đáo, đòi hỏi người chơi phải có khả năng né tránh di chuyển tốt.

Nhớ sử dụng cả Pet

Không giống như phần đầu tiên, bạn không đơn độc trong các màn chơi nữa nhờ hệ thống thú nuôi đã có mặt trong bản thứ 2 này. Khi bạn đạt đến cấp độ nhất định, Tap titans 2 mang đến cho bạn một thú cưng cực kỳ vui nhộn. Nó là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên chiến trường, có thể nói là tay phải của bạn.

Mỗi con pet có các kỹ năng khác nhau để tăng sát thương, hồi sinh nhân vật hoặc tấn công đối thủ. Giống như một nhân vật, bạn cũng có thể thu thập tài liệu để nâng cấp thú cưng của mình.

Tap Titans 2 Mod full Tiền 6

Bổ sung chế độ mới

Ngoài chế độ Story, Tap Titans 2 (google play)bổ sung cho chế độ nhiều người chơi. Bạn có thể tạo hoặc tham gia các nhóm với những người chơi khác để đánh bại Boss Titan mạnh nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể chiến đấu với những người chơi khác trong các giải đấu giữa để nhận phần thưởng tuyệt vời hơn.

Có gì trong bản Hack Tap titans 2

Menu Mod

  1. VIP Mod
  2. Hack full Mana
  3. Mod full Tiền
  4. Mod Kim cương/ Đá quý (Diamond)
  5. Mod giảm thời gian hồi chiêu

Bản này được mình mod lại trên nền phiên bản của Yeuapk cho nên hội tụ đầy đủ các chức năng mà các bạn từng thấy trong phiên bản đầu tiên.

[down]Tải hack Tap titans 2[/down]

Originally posted 2019-12-25 07:38:01. Nguồn: Appvn/Game4u/An1/APKMody

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>