Stormfall: Saga of Survival (MOD, Weapon Durability)

Stormfall: Saga of Survival MOD APK là tựa game sinh tồn hoàn toàn mới trên mobile Android hoặc Ios. Trò chơi được phát triển bởi nhà phát hành Plarium Global, game cho phép chúng ta xây dựng một cuộc sống mới và thỏa sức sáng tạo ra mọi thứ mà không cần theo một quy tắc nào cả. Có thể nói nếu bạn đã chán những phút bắn súng chiến đấu ở PUBG Mobile hay Rules of Survival thì có thể tải tựa game Stormfall này về máy và trải nghiệm nhé.

Game Sinh Tồn Độc Đáo

Ngay sau khi tải game Stormfall: Saga of Survival về điện thoại, tham gia vào game là bạn sẽ được đưa tới một hòn đảo hoang, nơi một cuộc chiến sinh tồn vẫn đang âm thầm diễn ra, bạn sẽ phải đương đầu với tất cả những điều nguy hiểm để giành lấy mạng sống của chính mình. Bạn phải làm mọi thứ để sống sót trên vùng đất này và cố gắng chiến đấu chống lại các kẻ thù khác.

Stormfall: Saga of Survival (MOD, Weapon Durability) 4

Trước tiên bạn cần phải tìm được nước và thức ăn để giúp cho nhân vật duy trì sự sống bằng cách tìm kiếm các vật phẩm trên đảo, làm vũ khí để săn bắn động vật.. Sau khi có đủ thức ăn, bạn cần thu thập gỗ từ các cây trong rừng để xây dựng nhà cho mình trước những nguy hiểm nơi đảo hoang. Hãy nhớ nâng cấp nhà khi có thể để tăng độ bền vững cũng như giúp bạn chứa được nhiều đồ hơn nhé.

Ngoài ra, người chơi cần chế tạo vũ khí chống lại các mối nguy hiểm từ kẻ địch cũng như chống lại những con thú hoang có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào. Nói chung game sẽ có đầy đủ mọi tính năng hay nhất mà một game sinh tồn cần có, nếu bạn đã từng chơi Last Day On Earth thì cũng sẽ dễ dàng làm quen với game này hơn đấy.

Hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày!

Mỗi ngày, bạn sẽ được giao cho ba bộ nhiệm vụ chính cần phải hoàn thành, trong mỗi bộ lại có 5 nhiệm vụ cũ thể mà game sẽ yêu cầu bạn làm như thu thập vật liệu , đánh bại kẻ thù cụ thể hoặc chế tạo một vật phẩm. Bạn nên hoàn thành càng nhiều trong số này càng tốt vì sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ được tặng khá nhiều vật phẩm đấy.

Không chỉ vậy, khi hoàn thành tất cả năm nhiệm vụ trong một nhiệm vụ chính sẽ giúp bạn nhận được một rương thưởng lớn mà tại đây bạn có cơ hội mở ra được các trang bị cần thiết. Hoàn thành tất cả 15 nhiệm vụ trước ngày là phần thưởng cho bạn với một rương vàng với vũ khí và áo giáp trong đó!

Các Tính Năng Thú Vị

Trong game Stormfall, bạn có thể săn bắt động vật để có được thực ăn cũng như sử dụng da của chúng để tạo ra quần áo. Ngoài ra, bạn cũng có thể thuần hóa những con thú để chúng trở thành thú cưỡi hay trở thành thú cưng một cách dễ dàng. 

Stormfall: Saga of Survival (MOD, Weapon Durability) 5

Nhìn chung, Stormfall: Saga of Survival sở hữu đồ họa tương đối tốt ở định dạng 3D đẹp mắt, với phong cách chơi độc đáo so với các tựa game khác trong thể loại chắc chắn sẽ gây bất ngờ cho người chơi. Nếu bạn đang tìm kiếm một game sinh tồn hấp dẫn thì đừng nên bỏ qua tựa game này nhé.

 

Stormfall: Saga of Survival Hack cho Android, Ios Có Gì?

Các chức năng mà bản Mod này mang lại bao gồm:

  • Mod Money (Kim Cương, Vàng)
  • Mod Vô Hạn Tài Nguyên
  • Mod Speed
  • Mod Antiban
  • Mod Damage OneHit

Stormfall: Saga of Survival (MOD, Weapon Durability) 6

Cách Cài Bản Mod

  • Xóa Stormfall: Saga of Survival bản gốc trong điện thoại đi
  • Tải bản Mod theo đường link bên dưới cuối bài viết
  • Cài đặt và cập nhật bản Mod vừa tải về
  • Vào game và có thể thưởng thức ngay!

Game Stormfall: Saga of Survival MOD APK Đã Sẵn Sàng Tải Về!

[down]Tải Saga Of Survival Hack[/down]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *