Tải Spotify Premium

Thông tin Spotify Mod Premium

Tên Spotify Tính Năng Mod Mod Premium Free Phiên Bản 8.5.25.894 Dòng Máy Android, Ios

Spotify (MOD Premium) là ứng dụng nghe nhạc được rất nhiều người dùng sử dụng trên toàn thế giới được phát triển bởi Daniel Ek và Martin Lorentzon. Hiện tại theo mình biết thì đã có hơn 180 triệu người sử dụng (hơn 83 triệu trả phí). Nhưng điều làm nên sự nổi tiếng của nó chỉ nằm ở phát nhạc trực tuyến mà nó còn cho phép bạn tải về, lưu trữ, tạo album sở thích rất tiện lợi.

Các quyền quản lý kĩ thuật dữ liệu hầu hết đến từ các hãng thu âm Sony, EMI, Warner Music Group và Universal. Từ đó, dịch vụ mà Spotify cung cấp cũng được phân loại thành phiên bản trả phí (Premium) và miễn phí (Free).

Spotify Premium

Sự khác nhau giữa Spotify Premium và Spotify Free

Free

Với bản miễn phí, bạn sẽ được sử dụng các tính năng cơ bản nghe nhạc nhưng ham chế chỉ cho phát ngẫu nhiên trên một số playlist. Hơn nữa, không hỗ trợ chất lượng âm thanh tăng cường và nghe nhạc ngoại tuyến luôn. Khá tù!

Premium

Ngược lại, khi sử dụng gói Premium bạn có thể tải nhạc để nghe ngoại tuyến, phát nhạc với chất lượng cao từ 320kbs đến lossless. Đồng thời, Spotify Connect cho phép bạn nghe bất kì bài hát nào trong playlist và không bị hạn chế quyền. Cũng không có quảng cáo luôn, mình đã dùng và rất thích.

 

Sử dụng Spotify (MOD Premium) có cần tài khoản không ?

Với phiên bản 8.5.25.894 mà mình chia sẻ dưới đây, bạn sẽ được sử dụng tất cả những tính năng của gói Premium hoàn toàn miễn phí. Không cần sử dụng tài khoản, bạn có thể đăng nhập bằng facebook và dùng như bình thường.

Tính năng Spotify MOD APK

  • Nghe và tải nhạc chất lượng với chất lượng cao lossless.
  • Mở khóa Spotify Connect.
  • Có thể lặp lại.
  • Không bị giới hạn, có thể nghe bất kì bài hát nào mà bạn muốn.
  • Không có quảng cáo.
  • Trộn bài không giới hạn.

Giới Thiệu Spotify Premium – Ứng Dụng Nghe Nhạc Tốt Nhất

Với kho dữ liệu khổng lồ của mình, Spotify có bộ lọc vô cùng tiện ích giúp bạn tìm theo danh sách nhạc sĩ, bài hát, thể loại, album, quốc gia,…cụ thể hơn 40 triệu bài hát sẽ đem lại cho bạn những lựa chọn tuyệt vời chỉ với 9.99$ (khoảng 230.000 VND).

Nhìn qua thì thấy đắt so với Zing MP3 hay Apple Music nhưng vẫn có giảm giá cho gói học sinh, sinh viên (sắp tới sẽ có Việt Nam). Hoặc nếu không bạn có thể đăng kí gói Family kết nối 5 người trong gia đình sử dụng (hiện tại lên 6 rồi).

Sau đây là một vài sự nổi bật của Spotify mà mình tổng hợp lại được trong quá trình sử dụng.

Nghe Nhạc Online Chất Lượng Cao

Có ba mức chất lượng âm nhạc khi phát trực tiếp trong Spotify. Nếu bạn nghe nhạc online, tất cả các bài hát sẽ được trình diễn ở định dạng Ogg Vorbis và sử dụng tốc độ bit sau cho từng mức chất lượng:

  • Nhạc bình thường ở 96kbps
  • Nhạc chất lượng cao với tốc độ 160kbs
  • Nhạc chất lượng cao nhất ở 320kbps

Tải Spotify Premium 4

Mức chất lượng bạn sử dụng sẽ phụ thuộc vào sở thích và lựa chọn của bạn. Nhìn qua là ta thấy chất lượng phát mặc định là 160kbps, cao hơn hẳn so với 128kbps trên Zing Mp3 hoặc Nhaccuatui rồi đúng không? Tuy nhiện chỉ khi sử dụng Spotify Premium thì bạn mới được nghe ở mức cao nhất thôi.

Nghe Nhạc Offline

Với Spotify Premium, bạn có thể tải nhạc để nghe nhạc offline, cho phép bạn có quyền truy cập vào các bài hát yêu thích của mình bất cứ nơi đâu mà không cần bật 4G, 3G.

Với Spotify Premium, bạn có thể có tới 3.333 bài hát để nghe ngoại tuyến trên ba thiết bị khác nhau. Tải xuống các bài hát, album hoặc danh sách phát trên Spotify cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhấp vào nút Save trên album bạn muốn tải xuống để nghe ngoại tuyến. Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào biểu tượng dấu chấm lửng bên cạnh bài hát và nhấp Lưu để lưu bài hát vào thư viện nhạc của bạn.

Tải Spotify Premium 5

Tạo danh sách phát, Âm Nhạc Chọn Lọc

Trong ứng dụng, người dùng có thể dễ dàng tạo danh sách phát bằng cách nhấp chuột phải vào bài hát và chọn Danh mục Thêm vào danh sách phát hoặc nhấn vào dấu chấm bên cạnh bài hát trên ứng dụng. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi danh sách phát được tạo bởi bạn bè hoặc nghệ sĩ.

Tải Spotify Mod APK cũng rất thông minh. Bạn càng nghe, nó càng học được âm nhạc bạn thích. Nó sẽ cho bạn thêm gợi ý để bạn lắng nghe trong tương lai. Khi bạn đi sâu vào tính năng Khám phá của ứng dụng, bạn sẽ tìm thấy một số đề xuất dựa trên các tùy chọn nghe gần đây của bạn. Điều này bao gồm các nghệ sĩ tương tự như các nghệ sĩ bạn đã nghe, cũng như danh sách phát hàng tuần của Discover.

Podcast

Spotify không chỉ là một dịch vụ âm nhạc. Nếu bạn có tài khoản Spotify, bạn cũng có thể sử dụng nó để nghe hàng ngàn podcast khác nhau trên toàn thế giới. Những podcast này có sẵn trong cả ứng dụng và trình duyệt trên máy tính của bạn. Thật dễ dàng để tìm kiếm các podcast yêu thích của bạn và truy cập các tập mới nhất cho dù bạn ở đâu.

Tải Spotify Premium 6

Tổng quan

Spotify Mod Premium là ứng dụng nghe nhạc chất lượng tuy nhiên để tận hưởng hết các tính năng của nó thì bạn nên dùng thuê bao Premium. Tuy giá hơi cao so với nhu cầu nhưng với bản mod dưới đây thì không phải lo về vấn đề đó nữa nhé.

Tải xuống Spotify MOD APK (Premium) cho Android

Bạn có thể sử dụng phiên bản gốc tại Google Play hoặc Download phiên bản đã được Mod Premium mà mình cập nhật dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *