Poke Origin Hack

Poke Origin – Game PokeMon 3D Chính Hiệu

Tổng Quan Về Poke Origin

Dựa trên câu chuyện anime gốc, Poke Origin là sự kết hợp những con pokemon dễ thương với các hiệu ứng đặc biệt tuyệt đẹp để tạo ra một game thẻ bài – poke 3D – phiêu lưu hấp dẫn. Trong game, người chơi cùng nhau đi săn tìm những con Pokemon và nâng cấp chúng, huấn luyện chúng và đưa chúng vào các trận chiến. Mục tiêu của các game thủ là trở thành huấn luyện viên Pokemon giỏi nhất thế giới. Bạn sẽ được tham gia vào nhiều nhiệm vụ hệ thống, thách thức đội trong các khu vực huấn luyện để trải nghiệm thế giới Pokemon quen thuộc theo một cách hoàn toàn mới.

poke origin hack

Lối Chơi RPG Đi Cảnh Chiến Đấu

Giống như các game nhập vai khác, Poke Origin Hack APK có hệ thống tìm đường giúp người chơi dễ dàng phiêu lưu qua nhiều vùng đất chưa biết. Bên cạnh đó, sẽ có nhiều con boss mà người chơi cần phải đánh bại để mở ra những kỹ năng quan trọng. Trong cuộc phiêu lưu, người chơi sẽ thu thập rất nhiều vật liệu, vật phẩm, thiết bị để lên cấp, huấn luyện và phát triển đội hình. Với nhiều chiến lược của việc kết hợp các đội hình, người chơi sẽ luôn cảm thấy thú vị trong suốt trận đấu.

Không như một số game Pokemon khác như Poke Đại Chiến, Pica Huyền thoại, game Poke Origin mang tới một giao diện điều khiển hoàn toàn khác biệt. Theo đó bạn sẽ thực sự được nhập vai vào nhân vật của mình, tự do di chuyển tới những vùng đất khác nhau để săn bắt Pokemon, kết bạn, chiến đấu. Bên cạnh đó, cơ chế chiến đấu là một loại turn-based với hội nhập tự động chiến đấu hoặc điều khiển bằng tay.

Hack Poke Origin

Giao Diện Đồ Họa 3D

Game Poke Origin dựa trên đồ họa nền tảng 3D kết hợp với màu sắc tươi sáng và nhiều hiệu ứng tuyệt đẹp đã tạo ra một thế giới sống động của Pokemon và người chơi. Mặc dù các nhân vật giống với nguyên bản trong truyện tranh hoặc phim hoạt hình, tựa game RPG này có thiết kế Poke tuân theo thiết kế của Pokemon truyền thống.

Đa Dạng PokeMon

Hack Poke Origin có hơn 100 loài Poke để bạn tìm kiếm và thu phục bằng những Poke ball riêng biệt. Theo mình thấy thì các con Pokemon được thiết kế với đồ họa 3D nhưng vẫn bám khá sát với nguyên tác, nên nhìn rất đặc biệt và đẹp mắt.

Không chỉ có như thế mỗi Poke sẽ có những kỹ năng hay còn gọi là Skill riêng biệt, đem đến cho bạn sự lựa chọn thoải mái khi lựa chọn để chiến đấu.

Poke Origin Hack 2

Phiên Bản Hack Poke Orgin Có Gì?

Do là game Poke Origin mới chỉ được nhà phát hành tung ra phiên bản Alpha Test và trang chủ poke.com.vn mà thôi nên các chức năng mà mình Mod được cũng chỉ gói gọn trong bản cập nhật Alpha này mà thôi. Do đó, để thuận tiện trong việc downlaod và cập nhật những phiên bản hack game Poke Origin mới nhất thì mỗi khi game có phiên bản mới, các bạn hãy nhanh chóng truy cập vào đây để được cập nhật nhé.

Hiện tại, phiên bản Poke Origin Hack V1.0.0 này sẽ có những tính năng như sau đây:

  • Mod Vô Hạn Kim Cương, Tiền Vàng (9999999 Gems Free)
  • Cập nhật Server Poke Origin Lậu Trung Quốc (Privates)
  • Mod One Hit nhờ tăng 25% Chiến Lực
  • Mod Speed di chuyển trên Map cực nhanh
  • Mod Ải, Phó bản (Quái Không Tấn Công)
  • Mod Antiban.

Hình ảnh Game Poke Origin Mod

Với người chơi đang sử dụng điện thoại Android và Ios thì có thể tải về, cập nhật và chơi ngay lập tức bằng những file Mod APK hoặc DEB mà admin chia sẻ. Còn bạn nào dùng PC mà đang cần bản Hack giả lập thì quay lại sau vài ngày nữa sẽ có nhé. Lựa chọn và chơi ngay nào!

[down]Tải Hack Poke Origin[/down]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *