Hack Ông Trùm Thành Phố: Game Mô Phỏng Hay Nhất 2019

Ông Trùm Thành Phố (City Rich) là tựa game mô phỏng nhập vai hiện đang đứng TOP 1 trên bảng xếp hạng game Mobile đang được các bạn tìm kiếm rất nhiều. Có thể nói đây là game nhập vai mô phỏng xuất sắc mà bạn nên chơi thử nhất trong mùa hè 2019 này nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một game online có tính giải trí cao. Đừng chần chừ nữa, mình đã cung cấp đầy đủ các đường link tải về cho phiên bản APK và bản Mod cũng như đang trong quá trình Update bản lậu rồi. Mời anh em tải về và chơi thử để mình cập nhật thêm chức năng cho ai cần nhé.
Vậy thì trong bản Hack Ông Trùm Thành Phố có những chức năng gì? Ngay sau đây mình sẽ làm rõ và  liệt kê ra để cho các bạn có cái nhìn tổng quan về tựa game Ông Trùm Thành Phố cũng như bản Mod này nhé.
Hack Ông Trùm Thành Phố: Game Mô Phỏng Hay Nhất 2019 4

Ông Trùm Thành Phố Hack có những gì?

Menu Mod bao gồm:

 • Hack 99999999 Kim cương
 • Hack Full Tất Cả Tiền
 • Mod Antiban
 • Mod Shop Free
 • Mod Phúc Lợi
 • Mod VIP không cần nạp
 • Mod Nâng Cấp Công Trình Free
 • Mod Server lậu

Hack Ông Trùm Thành Phố: Game Mô Phỏng Hay Nhất 2019 5

Hướng Dẫn Cách Cài Game Mod

 • Xóa game Ông Trùm Thành Phố trong điện thoại của bạn đi
 • Tải bản Mod về điện thoại Android hoặc Ios theo đường link dưới bài
 • Cài đặt Game và Bắt Đầu Thưởng Thức!

Để hóng Giftcode game Ông Trùm Thành Phố, các bạn có thể theo dõi Fanpage nhé.

Các Chức Năng Trong Game

Như một số game mô phỏng khác như SimCity Buildit Mod, bạn sẽ được cung cấp cả một vùng đất hoặc thành phố rộng lớn và có thể tự do làm mọi thứ mình thích. Còn trong game Ông Trùm Thành Phố thì bạn sẽ nhập vai vào một người bình thường thôi, sau đó hãy cố gắng kiếm thật nhiều tiền để trở thành tỷ phú và các ông trùm của thành phố nhé!

Hệ thống kiến trúc là một trong những nguồn thu nhập chính của người chơi, chủ yếu bao gồm: nâng cấp kiến trúc, chiêu mộ nhân công, quản lý Tinh Anh v.v… và một số tính năng phụ khác.
Với việc nâng cấp kiến trúc thành công thì doanh thu từ các kiến trúc đó cũng sẽ được tăng lên, cho nên bạn cũng đừng ngại ngần gì mà không nâng cấp nhé.
Với việc Chiêu Mộ nhân công,, bạn có thể sử dụng Vàng để chiêu mộ, số nhân công tăng lên sẽ khiến doanh thu từ kiến trúc đó không ngừng tăng theo, là một phần quan trọng trong việc thu nhập của cải của bạn.
Hack Ông Trùm Thành Phố: Game Mô Phỏng Hay Nhất 2019 6
Tính năng tiếp theo là tinh anh, bạn vừa có thể sử dụng nó để tăng doanh thu, quản lý kiến trúc, vừa đánh Boss trong Phụ Bản, với người chơi khác để tìm các loại đạo cụ vật phẩm, giúp tăng thực lực của người chơi. Ngoài ra bạn còn có thể đưa tinh anh vào trong kiến trúc để doanh thu được tăng thêm nhiều lần nhé.
Ông trùm Thành Phố cũng có được hệ thống ải vô cùng đa dạng và hấp dẫn. Đây là nơi tạo ra các kinh nghiệm hay còn gọi là EXP dành cho các tinh anh. Để mở cửa ải kế tiếp bạn có thể sử dụng vàng để mở khóa, hãy cố gắng vượt qua càng nhiều ải càng tốt bởi vì khi càng vượt được nhiều ải thì các công trình trong game cũng sẽ được mở ra, giúp bạn có cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn.
Hệ thống đầu tư cũng giống như Vượt ải, đây cũng là một trong những nơi tạo ra Exp cho Tinh Anh. Bạn có thể nhận được exp Tinh anh trong quá trình đầu tư cho công ty. Công ty đầu tư thành công có thể hợp tác với game thủ khác, nâng cấp công ty. Công ty có thể bồi dưỡng Tinh Anh, tăng kỹ năng của Tinh Anh lên.

[down]Tải Ông Trùm Thành Phố Mod Full[/down]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *