Hack My Talking Tom

Thông tin My Talking Tom Hack APK

Tên My Talking Tom Tính Năng Mod Vô Hạn Tiền, Kim Cương Thể Loại Phiên Bản 5.5.3.480 Dòng Máy Android, Ios

My Talking Tom là một trò chơi hoàn toàn miễn phí, dường như ai ai cũng đều chơi qua tựa game này một lần trên điện thoại. Cho đến nay, My talking Tom vẫn là game có số lượt download nhiều nhất, là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn tìm một game chăm sóc thú cưng. Ngoài ra, hôm nay mình còn cập nhật cho các bạn phiên bản My Talking Tom Hack trong bài viết này nữa. Đây là phiên bản Mod đặc biệt với các tính năng mở khóa bổ sung để giúp bạn chăm sóc mèo Tom dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, các thông tin về game, lối chơi, các tính năng chính, link tải game My Talking Tom Hack cũng sẽ được đề cập trong bài viết này!

Giới Thiệu Game My Talking Tom

Đối với nhiều người chơi, chăm sóc Tom đã trở thành công việc hàng ngày và rất quen thuộc. Trong game bạn sẽ chăm sóc chú mèo Tom theo các chỉ số của anh ấy như độ vui vẻ, ăn uống, vệ sinh và ngủ. Bốn yếu tố này sẽ được hiển thị trong các biểu tượng hình tròn mà bạn cần liên tục làm cho các yếu tố này hài lòng với các hoạt động trong game.

Hack My Talking TOm

Các Chỉ Số Của Mèo Tom

 • Joy (Mức Độ Vui Vẻ) : Để tăng chỉ số niềm vui của Tom, bạn phải chơi đùa với nó. Bằng cách chơi các Mini Game mà game cung cấp. Các game này rất là hay luôn nên chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán đâu. Thậm chí hiện nay còn có các phiên bản riêng biệt được tách ra như là Talking Tom Gold Run, tải về và thử ngay nhé.
 • Ăn Uống: Bạn sẽ cần cho mèo Tom ăn liên tục để nó có thể phát triển tốt. Bạn có thể mua thêm thực phẩm trong cửa hàng.
 • Tắm Rửa: Tom cũng sẽ cần các hoạt động tắm rửa và vệ sinh cơ thể. Trong đó, bạn có thể tắm cho mèo Tom bất cứ khi nào nó cảm thấy bẩn.
 • Ngủ: Mèo Tom cũng sẽ cần nghỉ ngơi sau một ngày hoạt động vất vả. Trong phòng ngủ, bạn chỉ cần tắt đèn để cho nó đi ngủ.

Hack My Talking Tom 4

Trong My Talking Tom Mod Apk, mỗi hoạt động của bạn đều mang lại những điểm kinh nghiệm nhất định cho chú mèo của bạn. Điều này sẽ giúp mèo của bạn dần dần lên cấp. Cấp độ càng cao, bạn càng có thể mở khóa nhiều tính năng mới. My Talking Tom sẽ có lối chơi đơn giản hơn nhiều khi các tính năng tiền tệ của trò chơi được mở khóa. Bạn sẽ nhận được rất nhiều vàng và kim cương để mua sắm. Bạn có thể mua vật phẩm trong trò chơi, thuốc men, trang phục mới, để đảm bảo Tom có thể phát triển khỏe mạnh.

Tính Năng Của My Talking Tom

 • Ghi âm và nhái giọng nói : Đây là tính năng tuyệt vời mà bạn có thể nói trực tiếp với điện thoại của mình và Tom sẽ bắt và lặp lại giọng nói của bạn bằng một giọng dễ thương, sẽ khiến bạn cười.
 • Rất nhiều Mini Game : Ngoài các hoạt động hàng ngày, bạn có thể chơi nhiều Minigame để nhận thêm tiền và điểm kinh nghiệm.
 • Đồ họa tương đối đẹp : My Talking Tom Mod Tiền được thiết kế với đồ họa đẹp, hình ảnh dễ thương và chất lượng HD. Các tổ chức hoạt động của trò chơi rất đơn giản và hợp lý.
 • Cảm giác chăm sóc thú cưng thực sự : Tựa game mang đến cho người chơi cảm giác chân thực nhất trong việc chăm sóc thú cưng. Nó cũng làm cho cha mẹ không phải lo lắng về tác hại của vật nuôi thực sự.
 • Quần Áo, Trang phục đa dạng : Trong trò chơi này, bạn có thể mua rất nhiều thiết bị và trang phục theo cấp độ của Tom. Bạn sẽ thấy mèo Tom thay đổi đáng ngạc nhiên trong phong cách của mình, điều này khiến bạn rất thích thú.

Hack My Talking Tom 5

Hack My Talking Tom Có Gì?

Phiên bản Mod được cập nhật ngày 1/10/2019 này của mình đã được bổ sung thêm các chức năng Mod để bạn có thể chăm sóc mèo Tom một cách nhẹ nhàng nhất. Đầu tiên, mình đã Mod Money, tức là đã hack vô hạn tiền Vàng và Kim cương trong game. Từ đó bạn sẽ không tốn nhiều công sức và thời gian chơi Minigame kiếm vàng nữa. Hãy sử dụng số tiền Hack được này để mua những món đồ đắt tiền trong Shop, giúp cho chú mèo của bạn thêm phần lộng lẫy nhé!

Hack My Talking Tom 6

Bản Hack cũng được Mod Removed Ads tức là xóa Quảng cáo. Bình thường khi chơi game bạn sẽ gặp phải tình trạng quảng cáo hiện lên trong game, tuy nhiên trong bản Hack mới nhất này thì ads đã được loại bỏ!

Tổng quan lại thì các chức năng bao gồm:

 • Hack 999999 Vàng, Kim Cương (Gold/Diamond)
 • Removeds Ads
 • Mod Shop Free

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *