Tải MU Origin VN Lậu full Kim cương

Thông tin Mu Origin Hack APK

Tên Mu Orgin VN Tính Năng Mod Server Lậu, Mod Tiền, Lực chiến, bất tử Thể Loại Phiên Bản Mới nhất Dòng Máy Android

Mu Orgin VN là gì?

MU Origin VN (Mod lực chiến, kim cương) đã từng là tựa game nhập vai hành động MMORPG phong cách MU được yêu thích nhất vài năm trở về trước. Lý do là bởi vì tựa game này đã đem tới một thế giới MU cực kỳ chân thật tới game thủ ngay trên chiếc điện thoại của mình, hệt như những phiên bản trên PC mà một thời chúng ta cày game ngoài quán nét.

mu origin hack

Không chỉ có thế, do thời ấy Mu origin là làn gió mới, là đầu tàu khi đem những game Mu mobile đến cho người chơi. Dù hiện nay đã có hàng loạt các tựa game phong cách Mu khác xuất hiện như Mu Awaken, Mu Strongest.. nhưng cá nhân mình vẫn thích game Mu origin này hơn.

Phiên bản MU Orgin hack là gì?

Tồn tại đã gần bốn năm nên dễ hiểu khi tựa game này tồn tại một bản Mod cực kỳ độc đáo như thế này. Bản hack Mu origin sẽ giúp cho bạn trải nghiệm lại Mu origin một lần nữa mà không cần cày cuốc quá nhiều thời gian. Nhờ các chức năng Mod bổ trợ, người chơi hoàn toàn có thể bá đạo khiêu chiến khắp server mà không sợ mẹ con thằng nào cả.

Hiện game chỉ hỗ trợ cho điện thoại Android với file Mod Apk thôi nhé. Mình thật sự không tìm được phiên bản Mod nào của Mu origin cho ios cả. Anh em thông cảm.

Xem thêm một game mod chính chủ Mu mang tên MU Đại thiên sứ!

hack mu origin

Giới thiệu về game MU Origin

Tương tự như phiên bản PC, phiên bản mobile cũng sẽ cho bạn nhiều lớp nhân vật điển hình bao gồm Warrior, Assassin,… Mỗi nhân vật được tạo hình công phu cho thấy chi tiết tỉ mỉ trong các thiết kế. Nó có sự khác biệt nhất định về chỉ số thuộc tính, kỹ năng, điểm mạnh và điểm yếu. Người chơi có thể tìm thấy chúng từ giai đoạn lựa chọn nhân vật trước khi bước vào thế giới của MU Origin.

mu origin hack kim cuong

Ngoài ra, bạn còn có thể tìm các con thú và sử dụng chúng để giúp tăng lực chiến và tốc chạy nhé.

Trong Mu Origin mod, các thiết bị và hệ thống vũ khí được thiết kế cực kỳ đẹp mắt khi nhân vật được trang bị. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được tiền vàng và điểm exp sau mỗi trận chiến hoặc sau khi làm nhiệm vụ, sử dụng vàng để nâng cấp vũ khí và trang bị để có thêm sức mạnh. Điều rất quan trọng là bạn phải chọn một vũ khí phù hợp với lớp nhân vật của bạn.

Game Mu Origin có hình ảnh sắc nét và liền mạch trong suốt trò chơi. Bên cạnh đó, game có hiệu ứng bóng phức tạp, cảnh quan rộng mở và nhiều địa danh tráng lệ theo phong cách phương Tây cực đẹp. Ngoài ra, tạo nhân vật cho thấy sự đầu tư lớn từ trang phục, hình thức chi tiết.

Các chức năng Mod

  • Mod full Kim cương (gems)
  • Mod full vàng và vàng khóa
  • Mod X99 Damage
  • Mod X99 DEF (bất tử trong PVE)
  • Mod Antiban
  • Mod VIP
  • Mod di chuyển nhanh
  • Menu Auto click đơn giản

MU Origin lậu 2020 có gì?

Như mình đã nói ở trên, phiên bản MU Mobile lậu này chỉ hỗ trợ cho Android. Các chức năng thì chắc mọi người đều biết rồi do mình chỉ mod dựa trên các phiên bản trước đó với chức năng cơ bản.

Ngay sau khi đăng ký nick bằng mail thì bạn cần đăng nhập vào game để nhận được các món đồ từ server privates mà mình đã Hack. Các bạn sẽ nhận được Free 99 triệu Kim cương để thỏa thích mở khóa nhân vật và mua trang bị.

mu origin lậu trung quốc

Đừng sợ game lậu mới mở mà ít người chơi, vì đã có sẵn hàng ngàn người sử dụng bản mod lậu này từ trước tới nay rồi. Đảm bảo các bạn vẫn sẽ được trải nghiệm các tính năng giống hệt bản gốc VN hoặc bản quốc tế global.

Tải MU Origin Hack Privates cho Android

[down]Tải MU Origin Mod Full[/down]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *