Mộng Huyễn Phi Tiên Mod cho Android

Thông tin Mộng Huyễn Phi Tiên hack APK

Tên Mộng Huyễn Phi Tiên Tính Năng Mod Mod Full Linh Ngọc, Antiban, bất tử,... Thể Loại Phiên Bản 1.3.4 Dòng Máy Android

Tựa Game Tu tiên cực hay

Mộng Huyễn Phi Tiên (Hack full Linh ngọc, Bất Tử) là tựa game tu tiên mới được ra mắt hồi cuối năm 2019 và đã trở nên cực kỳ hot ngay trong những ngày đầu năm 2020 này. Bạn đang cần tìm một game phiêu lưu mạo hiểm kết hợp với phong cách tu tiên, thì Mộng Huyễn Phi Tiên chính là game mà bạn nên thử ngay!

Mộng Huyễn Phi Tiên Mod cho Android 5

Mình còn cập nhật thêm bản Hack Mộng Huyễn Phi Tiên, phiên bản Mod APK mới nhất được cập nhật duy nhất tại Linktaimod.Com. Người chơi hoàn toàn có thể sử dụng Menu Mod với đa tính năng, cũng như hack Linh ngọc, Linh thạch, linh thiết cho nick của bạn!

Lối chơi tự động

Tham gia Mộng huyễn phi tiên, người chơi sẽ không còn phải cố gắng treo máy tốn pin để cày nhiệm vụ hay đi phó bản nữa. Bởi vì game đã cung cấp một tính năng đó là chơi Offline, mọi nhiệm vụ sẽ được tự động làm ngay cả khi bạn không vào game.
Đi đâu làm gì,mọi lúc mọi nơi auto trải nghiệm trò chơi! Offline cũng nhận ngàn quà thưởng phong phú!

Mộng Huyễn Phi Tiên Mod cho Android 6

Công pháp kết hợp tự do

Các tuyệt pháp võ công, kỹ nghệ tu tiên tuyệt đỉnh nhất trong giới tiên hiệp đều có mặt trong game Mộng huyễn Phi tiên mod apk. Người chơi được phép tu luyện và lựa chọn môn phái phù hợp, tự tạo dựng bảo vật trấn phái cấm địa, thu lượm tinh hoa trở thành tuyệt thế thần công, thiên hạ vô địch!

Mộng Huyễn Phi Tiên Mod cho Android 7

Nội dung phong phú

Bạn sẽ được thưởng thức tất cả tinh hoa của một tựa game nhập vai tu tiên. Mộng Huyễn Phi tiên cung cấp hàng loạt các tính năng đặc sức từ thu thập, nuôi dưỡng, chiến đấu, kết bạn và hàng trăm tiên bộc đang đợi chư vị đạo hữu!
Bế quan động phủ tu luyện, thoải mái tự do. Ngao du thiên hạ, trảm yêu trừ ma, thu thập thiên tài địa bảo! Còn gì sướng hơn nào!

 

Cốt truyện tu chân theo sát bản gốc

Do game Mộng Huyễn phi tiên được xây dựng dựa trên một cuốn tiểu thuyết tu tiên cùng tên nên hầu như các nhân vật và cốt truyện đều được giữ nguyên bản, như bước chân từ tiểu thuyết vào game vậy!

Đạo hữu là nhân vật chính trong cuốn tiểu tuyết Phàm nhân tu tiên. Mọi ái hận tình thù, vui buồn li hợp… ngay ở đây thôi, hãy tự tay viết nên con đường thành tiên của chính mình!

Mộng Huyễn Phi Tiên Mod cho Android 8

Các tính năng trong Hack Mộng Huyễn Phi tiên

  • Hack full đơn vị tiền bạc trong game
  • Hack Linh Ngọc
  • Hack Linh thạch
  • Hack Linh thiết
  • Hack Gỗ
  • Mod speed
  • God mode bất tử cực bá đạo
  • Mod One hit quái (Hoặc mod quái không tấn công)
  • Mod Antiban

Các chức năng sẽ được tự động kích hoạt sau lần đầu bạn đăng nhập nhé. Người chơi không cần phải thực hiện quá nhiều thao tác phức tạp như nhiều game khác. Lý do là bởi vì game Mộng huyễn phi tiên là game có nguồn gốc thuần Trung quốc nên rất dễ Mod, không cần Jailbreak hay Root máy vẫn có thể tải bản hack rồi cài đặt là chơi được ngay!

[down]Tải bản Mod full[/down]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *