Liên Minh Huyền Thoại Mobile Hack

Hack Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Thông tin Liên Minh Huyền Thoại Mobile Hack APK

Tên Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Tính Năng Mod Map, 1HIT, Vô hạn Tiền Thể Loại Phiên Bản 1.0.0 Dòng Máy Android

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (Hack Map, Tiền) vừa mới được Riots Games công bố phiên bản Mobile, khiến cho các game thủ yêu thích tựa game LOL (League Of Legends) đang vô cùng thích thú. Sau đó mình cũng đã thử tìm kiếm và đã có thể chơi được trên phiên bản thử nghiệm (máy chủ test từ bản Trung Quốc). Và mình đã nhận thấy tựa game LMHT Tốc Chiến này chắc chắn sẽ trở nên rất hot trong thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại Mobile Hack
Hình Ảnh Game LMHT Mobile Hack

Qua mày mò tìm hiểu phiên bản test kết hợp với phiên bản chính thức thì cuối cùng mình đã Mod thành công được bản Hack LMHT Mobile: Tốc Chiến. Ngày hôm nay xin được chia sẻ cho các anh em, những người đang muốn tìm và sử dụng một bản Mod của LOL Mobile này. Hiện bản Hack Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến đã có link download dành cho Android rồi, mời anh em kéo xuống dưới và chọn file Mod APK để thưởng thức!

Cốt Truyện Quen Thuộc Từ LMHT

Liên minh huyền thoại Mobile là một câu chuyện rất dài và bí ẩn về thế giới của Renuterra. Trong thế giới này, nhiều khu vực khác nhau sẽ sở hữu những chiến binh có kỹ năng đặc biệt với những sức mạnh đa dạng. Họ là đại diện cho những vùng đất tham gia vào đấu trường công lý để giành vinh quang và danh dự. Mỗi vùng sẽ có một lịch sử và cốt chuyện độc đáo, cũng như các tướng trong game cũng sẽ có những câu chuyện liên quan đến vùng đất đó.

Phiên bản Liên Minh Huyền Thoại Mobile nay vẫn giữ nguyên được cốt truyện hay những câu chuyện về từng vị tướng như phiên bản trên PC. Chính vì thế các vị tướng từ bản PC sẽ lần lượt xuất hiện trong bản Mobile, không sớm thì muộn thôi!

Trang chủ: https://wildrift.leagueoflegends.com/vi-vn/

Tổng Quan Về Những Điểm Nổi Bật

Last Hit Mới Có Vàng

Khi mình chơi Liên Quân thì nhận thấy là cả đội sẽ có vàng cộng tương ứng khi farm quái, diệt địch, ăn rồng. Điều này khiến cho một số người không cần làm gì nhiều vẫn có vàng, dẫn tới mất cân bằng game.

Riots Games đã đem tính năng Last hit vào phiên bản Mobile. Để từ đó những game thủ nào có kỹ năng thật sự hoặc chăm chỉ farm thì mới có vàng, còn những người khác không thể hít ké vàng được đâu.

Cắm Mắt

Với các game Moba nổi tiếng thì cắm mắt là phụ trợ chắc chắn phải có. Nó giống như con mắt của cả đội, việc cắm mắt tốt sẽ giúp cho đồng đội tìm ra chiến thuật chiến đấu với kẻ địch, từ đó sẽ giúp trận đấu thêm phần cam go.

Nhưng trên Mobile thì nhiều game Moba không hề có cắm mắt, điều đó khiến các trận gank chủ yếu xuất phát từ các bụi cây. Các game có cắm mắt khác như Vương Giả Vinh Diệu, Đấu Trường Vinh Quang.. thì lại ít được game thủ biết tới, hoặc không đầy đủ tính năng như các game khác.

Game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến đã giải quyết được vấn đề này. Trong một trận đấu vừa có cắm mắt, tướng có 4 skill, map rộng, level 15, last hit.. Còn gì tuyệt vời hơn nữa!

Tướng có 4 Kỹ năng

Không còn 3 kỹ năng đơn thuần nữa, Liên Minh Mobile sẽ cung cấp 4 skill cho một tướng để bạn sử dụng. Một vài tướng sẽ có chiêu bị động (nội tại) rất bá đạo nên bạn lưu ý để nâng cấp nhé. Điều này sẽ khiến cho việc vận dụng và sử dụng các skill trong trận combat sẽ khó hơn, nhưng từ đó ta có thể thấy được ai mới là người đánh hay nhất và tìm ra MVP.

Các kỹ năng định hướng trong LOL Mobile cũng có phạm vi rộng hơn khiến đòn đánh dễ trúng hơn, nhất là khi Map trong game đã bị Riots giảm tỷ lệ so với bản PC.

Hack Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến 2

15 Cấp Độ

Với Liên Quân Mobile, cấp độ tối đa là 12 và khi lên level 4 là bạn đã có được chiêu cuối. Điều này khiến thời gian chơi game được rút ngắn đi nhưng tính chiến thuật của game Moba sẽ bị giảm đi nhiều. Tựa game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến đã cung cấp được các tính năng giống hệt như bản PC. Tức là level 15 là cấp cuối, lên level 5 sẽ có Until, chiêu cuối sẽ có thời gian hồi rất phù hợp.

Mua Đồ Khi Biến Về

Các game Moba khác sẽ đơn giản việc mua đồ hơn khi bạn có thể lựa chọn và mua trang bị trên mọi vị trí của bản đồ. Nhưng điều này lại trái ngược với các game Moba nổi tiếng khác. Và Liên Minh Huyền Thoại Mobile Tốc Chiến đã khắc phục được điều đó. Bạn cần phải biến về tế đàn để có thể mua các trang bị và nâng cấp đồ của mình, giống những năm trước đây của LOL. Tuy vậy, Ornn ở LMHT vẫn chưa được đưa vào LOL Mobile nên các bạn hãy chờ nhé.

GamePlay Vẫn Cuốn Hút

Lối chơi của LoL Mobile sẽ không có quá nhiều thay đổi lớn. Bản đồ sẽ bao gồm 4 khu vực được chia cho 5 người chơi bao gồm đường Top, Mid, Bot, Jung và SP. Mỗi người chơi điều khiển tướng của mình và di chuyển, chiến đấu cùng đồng đội.

Sau khi kết thúc giai đoạn chuẩn bị, hai đội sẽ bước vào giai đoạn chiến đấu. Cả hai đội sẽ chủ yếu đi cùng nhau để chiến đấu với các mục tiêu lớn như rồng và Barons. Tại thời điểm này, bạn sẽ cần phối hợp với đồng đội để tiêu diệt đối thủ. Sau đó, bạn nên nhắm đến các mục tiêu lớn hơn như trụ và lính của đối thủ. Trận đấu sẽ kết thúc khi một trong hai đội bị hủy diệt. Phần thưởng cho người chiến thắng sẽ là tiền, điểm kinh nghiệm và các mảnh ghép. Bạn có thể sử dụng số tiền đó để mở khóa các tướng hoặc mua trang phục.

LOL Mobile Tốc Chiến Hack

Trang Bị – Lên Đồ

Hack LoL Mobile mang đến một hệ thống thiết bị đa dạng. Các mục sẽ thêm rất nhiều số liệu thống kê khác nhau. Người chơi có thể ghép các vật phẩm nhỏ để tạo ra các vật phẩm lớn hơn với nhiều chỉ số hơn. Tuy nhiên, tùy thuộc vào vị tướng mà người chơi sử dụng, có thể đưa ra các kiểu chiến đấu cụ thể. Nó sẽ là một yếu tố rất quan trọng để bạn giành chiến thắng.

Hệ Thống Tướng

Liên minh huyền thoại Tốc Chiến có rất nhiều tướng với bộ kỹ năng đa dạng. LoL Mobile chắc chắn sẽ cập nhật tất cả từ bản gốc trong thời gian sắp tới thôi nên bạn cứ hóng dần đi. Bên cạnh đó, LoL Mobile sẽ có nhiều tướng có thể đối đầu với các kỹ năng của nhau. Do đó, việc chọn tướng cũng có thể giúp bạn chiến thắng đối thủ trong trận chiến. Tuy nhiên, kỹ năng của người chơi vẫn là yếu tố chính quyết định chiến thắng của bạn. Bạn cần hiểu về tướng của mình, thành thạo các kỹ năng, di chuyển và combo. Điều này sẽ đòi hỏi bạn phải luyện tập nhiều hơn nữa.

Hack LOL Mobile

Hiện game đã có hơn 40 tướng ngay trong bản cập nhật chính thức đầu tiên. Các heroes vẫn giữ nguyên được các chiêu thức như bản PC nên người chơi cũ sẽ rất dễ để làm quen với tướng, còn người chơi mới chuyển từ Liên Quân mobile hay Mobile Legends sang thì cần luyện tập nhiều hơn để thành thục nhé.

Đồ Họa Của LOL Mobile

LoL Mobile được phát triển với công nghệ hiện đại. Nó được xây dựng với hình ảnh chất lượng cao. Tuy vậy vẫn có vài tính năng yêu cầu phức tạp bị loại bỏ khỏi bản Mobile để phù hợp hơn với Meta game trên di động. Hack Liên Minh Mobile vẫn sẽ có bố trí phím chức năng tương tự như nhiều game MOBA khác hiện nay. Người chơi có thể dễ dàng làm quen với thiết kế này. Ngoài ra, LoL Mobile cho phép người chơi thay đổi các cấp độ đồ họa khác nhau để phù hợp với thiết bị. Bạn có thể chơi nó ngay cả với các máy android tầm trung của Samsung, Xiaomi, tuy không quá mượt nhưng có còn hơn không đúng không?

Bản Hack Liên Minh Huyền thoại Tốc Chiến

Chắc hẳn anh em rất ngạc nhiên đúng không khi tựa game này vừa mới ra mà đã có bản Hack rồi đúng không? Sự thật là mình đã tìm được bản Hack này từ phiên bản Trung Quốc, sau đó dựa trên tính năng để Mod lại trên phiên bản Global và Việt Nam. Đó là lý do LMHT Tốc Chiến Hack có mặt ngay trong thời điểm này.

Các bạn nào cảm thấy phẫn nộ hoặc không thích chơi Hack thì có thể thoát ra. Nhưng ai đang cảm thấy bế tắc hoặc đơn giản muốn chơi thử xem Hack game Liên Minh Huyền thoại Tốc chiến như thế nào thì hãy cùng tải về nhé!

Chức Năng Bản Mod

  • Hack Map: Nhìn xuyên bản đồ và hiện rõ vị trí của quái, tướng địch
  • Hack Vô Hạn Gems: Tức là Hack 999999 Kim Cương Free
  • Hack Vàng: Dùng vàng để mua tướng được 100%
  • Mod Antiban: Không bị phát hiện dùng Hack

Cài Đặt Trên Mobile

  • Download LOL Tốc Chiến Hack về máy (File Mod Apk)
  • Xóa bản Global gốc
  • Cài đặt
  • Mở Game và cập nhật
  • Sử dụng ngay!

Chúc các bạn thành công. Nếu cần hỗ trợ thì hãy comment để mình giúp nhé.

Originally posted 2019-11-01 01:59:03. Nguồn: Appvn/Game4u/An1/APKMody

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>