Last Day on Earth Hack Vô hạn tiền, Craft

Thông tin Last Day On Earth Hack APK

Tên Last Day On Earth: Survival Tính Năng Mod Mod Tiền, 1HIT, Free Craft, Shop, Enegry Unlimited Thể Loại Phiên Bản 1.14.15 Dòng Máy Android, Ios

Last Day on Earth – một game nổi tiếng trên Mobile mà chắc chắn những ai yêu thích thể loại game sinh tồn đều biết tới. Dù cho hiện nay đã có nhiều game sinh tồn khác nổi tiếng được ra mắt nhưng Last Day on Earth vẫn nhận được sự quan tâm nhiều nhất từ game thủ. Thể hiện ở việc game tới nay đã có hơn 50 triệu lượt download trên Google Play, cùng với đó là cộng đồng game đông đảo trên nhiều Forum, Fanpage.

Last Day On Earth

 

 

Nhưng nói về Last Day on Earth mà không nhắc tới những bản Hack của game này thì quả là thiếu sót. Những phiên bản Hack Last Day on Earth luôn luôn được các admin cập nhật bản mới, sứa lỗi và chia sẻ trên nhiều trang mạng. Hôm nay, LinktaiMod sẽ đem tới cho các bạn phiên bản Mới nhất 2020 – V1.14.5 của game Last Day on Earth (Hack Tiền, Năng Lượng, Craft). Nếu đang dùng điện thoại Android hoặc Ios thì việc của bạn chỉ có tải về và thưởng thức thôi!

Last Day On Earth V1.14.5 Hack

Chức Năng Phiên Bản Mod

 • Hack Vô Hạn Tiền
 • Hack Shop Mua Đồ Miễn Phí
 • Hack Chạy Nhanh
 • Khóa Cập Nhật
 • Hack One Hit
 • Hack Unlimited Enegry (Mod Năng Lượng)
 • Hack Full Fuel, Magic Split, Manufacturing
 • Hack Craft
 • Mod Nâng Cấp Free
 • Hack Di Chuyển các Map không mất tiền
 • Hack Đóng Băng Chỉ Số Đói, Khát (Bất Tử)
 • Mod Menu V1.14

tải Last Day On Earth Hack

 

Hướng Dẫn Cài Đặt

 • Tải Về File Last Day On Earth Hack APK
 • Xóa phiên bản gốc hoặc phiên bản Hack cũ hơn V1.14.5
 • Cài Đặt Game, Chấp Nhận Quyền Truy Cập
 • Mở Game Để Sử Dụng

Lưu ý là sau khi cài đặt xong bản Mod thì bạn sẽ phải chơi lại từ đầu. Nhưng đừng lo, với bản Mod thì chỉ một thời gian ngắn là xong thôi.

Giới Thiệu Last Day On Earth

Cốt Truyện Của Game

Dịch bệnh bí ẩn đã biến hầu hết mọi người trên trái đất thành zombie – những con quái vật ăn thịt người hung hãn. Bạn được nhập vai vào một người miễn nhiễm với dịch bệnh zombie này và phải tìm cách sinh tồn để sống sót trong thế giới này. Liệu bạn có phải là người cuối cùng sống sót trên trái đất? Và bạn có thể sống sót trước những đàn zombie đang tiến lai gần? Hãy nhanh chóng tải game Last Day On Earth Survival: Survival về máy để thử ngay bây giờ nhé.

GamePlay

Trong game Last Day On Earth, các game thủ sẽ bắt đầu với một vài hoạt động đơn giản để làm quen dần với cách chơi sinh tồn của game. Bạn phải thu thập bất cứ thứ gì bạn tìm thấy như cành cây, hòn đá, một vài loại trái cây rừng… Những thứ đó dường như vô dụng trong cuộc sống thực, nhưng sẽ hữu ích cho bạn trong game này. Bạn nên tiếp tục thu thập mọi thứ và kiểm tra phần tạo để xem những gì bạn có thể tạo với những thứ bạn đã thu thập.

hack Last Day On Earth

Chiến đấu chống lại Zombie

Làm mọi thứ có thể để chống lại các cuộc tấn cống của những thây ma lảng vảng quanh bạn. Hãy thu thập tất cả mọi thử kể cả những thứ nhỏ bé nhất từ Hòn đá tới nhánh cây.. chắc chắn chúng sẽ có ích và cần thiết để chế tạo trang bị từ nhiều vật liệu khác nhau…

Ngoài ra, game thủ cần tạo ra vũ khí như rìu (được chế tạo từ cành cây, đá). Nó sẽ giúp bạn bảo vệ bản thân hoặc chặt cây lớn để xây nhà. Bên cạnh đó, bạn phải xây dựng một nơi trú ẩn nhỏ. Bạn có thể tạo thêm nhiều vật dụng như bếp lò, bàn làm việc để phát triển và mở rộng nhà của bạn.

Tải Last Day on Earth hack chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hồi hộp, sợ hãi và một thứ gì đó rất lôi cuốn với những zombie lang thang khắp nơi. Game đòi hỏi người chơi phải có sự kiên trì, để có thể ẩn nấp và xây dựng một căn cứ vững chắc, dần dần phát triển và có vũ khí hạng nặng để tiêu diệt những thây ma khủng khiếp này.

Cách duy nhất để sống sót là trở nên mạnh mẽ hơn thông qua việc tăng cấp. Mỗi khi bạn thu thập, xây dựng hoặc tiêu diệt zombie, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm cho đến khi bạn lên cấp. Cấp độ càng cao, các vật phẩm cao cấp hơn cũng như mở các tính năng mới mà bạn sẽ mở khóa.

Xây Dựng Căn Cứ

Bạn xây dựng lại ngôi nhà đã vỡ để làm nơi trú ẩn, cũng như nơi để bạn đựng những vật dụng, trang bị khác. Nếu đã tải Last Day On Earth Mod rồi thì cứ dùng tiền vàng có được để craft một ngôi nhà mới xịn hơn.

Vùng đất mà game cung cấp cho bạn khá là rộng lớn, nhưng cũng nên xây dựng ở những vị trí hợp lý sao cho đẹp mắt và tiết kiệm diện tích. Last Day On Earth: Survival còn mang đến sự hồi hộp, sợ hãi và một điều gì đó rất hấp dẫn trong quá trình chơi game. Đó là khi những con zombie tiến tới tấn công căn cứ bạn, hay là khi bạn đi thám hiểm những địa điểm khác nhau đầy rẫy nguy hiểm.

Chất Lượng Đồ Họa Tốt

hack Last Day On Earth apk mang tới một giao diện rất trực quan cùng nền tảng đồ họa 3D rất đẹp mắt. Bạn cũng có thể chỉnh chất lượng đồ họa lên cao nhất hoặc thấp hơn nếu điện thoại của bạn không quá mạnh.

Hình ảnh của nhân vật, các zombie, thú vật được thể hiện rất tốt, với chuyển động 3D hài hòa. Game rất xứng đáng để bạn thử một lần!

Last Day on Earth Hack Vô hạn tiền, Craft 2

Tải Về Last Day On Earth Hack (Android/ios)

Ios sẽ là link tải dưới cùng với định dạng .Deb nên các bạn hãy lưu ý. Còn Android thì cứ download APK Mod và làm như cách cài đặt Mod là được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *