Lão Gia Cát Tường Mod

Lão Gia Cát Tường, tựa game nhập vai hấp dẫn trên điện thoại Android và Ios cuối cùng cũng đã được Apkmoinhat cập nhật bản Hack miễn phí. Với những trải nghiệm nhập vai thú vị, bạn sẽ có cơ hội khám phá cuộc sống xa hoa của những lão gia hay các vị vua nơi chốn cung đình. Mà nếu như bạn đã từng thấy các game như Hoàng Thượng Cát Tường hay Gọi Ta Quan Lão Gia thì game Lão Gia Cát Tường Cũng có cách chơi tương tự. Còn chần chừ gì nữa, các phiên bản APK cùng bản Mod đều đã được Admin cập nhật link download rồi đó, hãy tải game Lão Gia Cát Tường để chơi thử nhé.

Lão Gia Cát Tường Mod 3

Tính Năng Trong Hack Lão Gia Cát Tường?

  • Mod VIP
  • Antiban
  • Mod Vàng (KNB)
  • Mod 1Hit
  • Mod Mở Khóa tất Cả Tính năng
  • Unlocked All Nhân Vật

 

Hướng Dẫn Cách Cài Hack Game

  • Xóa game LGCT trong điện thoại của bạn đi
  • Tải về bản Hack game Lão Gia Cát Tường theo link bên dưới
  • Cài đặt và Cập nhật lên bản Mới (nếu có)
  • Vào game và chơi!

Phiên Bản Server Lậu (privates)

Như đã hứa với các bạn thì tiện việc chia sẻ bản Mod thì mình sẽ share luôn bản Lão Gia Cát Tường lậu này cho toàn thể anh em. Vậy phiên bản Privates này có gì khác so với bản gốc của NPH SealVN?

Với bản lậu, các bạn sẽ được tặng miễn phí hằng ngày 999999 KNB cho nên việc mua đồ, nâng cấp là vô cùng thoải mái. CÙng với đó là các chức năng phải nạp tiền vào game mới mở được cũng đều được Unlocked miễn phí như là Xoạc gái chẳng hạn…

Lão Gia Cát Tường Mod 4

Vì do server lậu mà mình mua là gói trung bình cho nên sẽ giới hạn số lượng người chơi nhé, hiện tại mình sẽ chỉ cho tối đa 5000 bạn đầu tiên đăng ký vào chơi thôi nên các bạn hãy nhanh tay chia sẻ bài viết này để nhận được link vào chơi bản lậu nhé,

Giới Thiệu Game

Trong game Lão Gia Cát Tường, bạn sẽ nhập vai vào một lão gia sống tại một huyện lớn và làm chủ tất cả mọi thứ. Bên cạnh nhiệm vụ phát triển đất nước, bạn còn được tận hưởng cuộc sống xa hoa chả kém một vị vua với những người đẹp mỹ nhân ở bên cạnh.

Lão Gia Cát Tường MOD APK có đồ họa 3D sắc nét với các nhân vật được thiết kế sinh động. Các nhân vật trong game luôn được xây dựng với hệ thống hình ảnh đẹp mắt với nhiều trang phục độc đáo, đặc biệt là các mĩ nữ vô cùng sexy và quyến rũ chả kém gì đang chơi một tựa game 18+ cả 😀 Nếu bạn muốn khám phá thêm một game có rất nhiều mĩ nữ chốn hậu cung nữa thì mình xin giới thiệu cho các bạn game 360Mmobi Cung Đình Kế nhé.

Hệ thống bản đồ rộng lớn với nhiều vùng đất khác nhau sẽ giúp bạn thoải mái chinh phục và cạnh tranh với nhiều người chơi khác. Bên cạnh đó, các trận chiến trong game được xây dựng cẩn thận với nhiều chi tiết chân thực như binh lính, doanh trại hay cảnh cháy nổ.

Lão Gia Cát Tường Hack APK Đã Sẵn Sàng Tải Về!

[down]Tải Hack Lão Gia Cát Tường về Máy[/down]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *