Kho Báu Huyền Thoại Mod APK

Mô Tả Game Kho Báu Huyền Thoại Hack

Tên Kho Báu Huyền Thoại
Cập nhật 30/09/2019
Tính năng MOD Kim Cương, Vàng Vô Hạn; 1HIT God Mode
Google Play Link Click here
Hỗ Trợ Android, Ios
Dung Lượng 96 MB
Phiên bản 1.0.0

Hack Kho Báu Huyền Thoại cuối cùng cũng đã được Linktaimod cập nhật phiên bản Mod đầy tính năng. Các bạn sẽ không cảm thấy thất vọng sau thời gian chờ đợi bản Hack dài dằng dẵng đâu, bởi vì bản Mod này đã được admin chỉnh sửa và cập nhật rất kỹ càng, cộng thêm việc Mod Menu vô cùng gọn gạng, đầy đủ.

Việc của anh em bây giờ là hãy nhanh chóng Tải game Kho báu Huyền Thoại Hack về điện thoại và tận hưởng mà thôi. Hack Kho Báu Huyền thoại đã hỗ trợ phiên bản cho các máy Android với file APK và Ios đã Jailbreak rồi nhé!

Kho Báu Huyền Thoại Mod APK 3

Chức Năng Của Hack Kho Báu Huyền Thoại

Hack Vô Hạn Kim Cương, Vàng

Hack Kim Cương chính là chức năng quan trọng nhất cũng như được mọi người yêu cầu cập nhật nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Bởi vì Kim Cương hay Gems là một đơn vị tiền tệ cần phải nạp vào game mới có được, nhưng cái giá để nạp với lượng kim cương nhận được lại quá khiêm tốn, khiến nhiều game thủ không hài lòng. Từ đó dẫn tới việc họ phải đi tìm các dịch vụ nạp Lậu Kho báu huyền thoại trên mang, trong khi các dịch vụ này đa số là lừa đảo, dẫn tới tiền mất tật mang, đã không được kim cương lại còn mất luôn cả acc.

Ở đây, mình đã mod vô hạn kim cương với chỉ số ban đầu là 9999 kim cương. Tuy nhiên anh em khi sử dụng kim cương sẽ không bị mất đi nhé. Tha hồ mà tiêu pha tẹt bô mua nhân vật, vật phẩm tẹt ga.

Tương tự như trên cũng là hack Vàng. Bạn có thể kiếm được vàng trong game KBHT, nhưng hầu như sẽ phải cày bục mặt với một thời gian không ít mới nhật được vàng. Ở đây chỉ việc sử dụng Kho Bau Huyen Thoai Mod APK là đã có ngay 9999999 Vàng Miễn phí rồi!

Hack Chiến Lực 1HIT, Bất Tử

 

Hack chiến lực hay còn được gọi là Hack One Hit được sử dụng khá rộng rãi trong các game Mod online và offline, bởi vì sự tiện lợi nhanh chóng mà nó mang lại sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Trong Menu Mod chỉ cần bật chức năng này lên là đội hình của bạn hoàn toàn có thể tiêu diệt toàn bộ đội hình team bạn ngay tức thì, cũng như việc đi ải diệt boss sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Nếu không thích Hack 1HIT vì khiến game bất cân bằng, bạn cũng có thể sử dụng God Mode hay còn được gọi là Hack bất tử để chiến đấu trong Kho Báu Huyền Thoại. Lúc này đối thủ và quái sẽ tấn công bạn nhưng bạn sẽ không mất tý HP nào đâu!

Kho Báu Huyền Thoại Mod APK 4

Tính Năng Khác

  • Mod Anti-Ban
  • Mod Shop
  • Mod Privates Server
  • Mod VIP free

Hướng Dẫn Cách Hack Game Kho Báu Huyền Thoại

  • Tải về điện thoại phiên bản Hack KBHT v1.0 bên dưới
  • Lựa chọn đúng cho dòng máu Android của bạn
  • Xóa phiên bản gốc của AiVO trong điện thoại
  • Cài đặt bản Hack
  • Mở game và sử dụng

Kho Báu Huyền Thoại Lậu + China Có Gì?

Phiên Bản Privates Server

Là một dạng server riêng của game Kho Báu Huyền thoại nên các phiên bản lậu như thế này thường được nhiều game thủ tìm kiếm để sử dụng. Vậy tại sao lại như thế? Đó là bởi vì các phiên bản lậu nói chung chứ không cứ gì là game kho báu huyền thoại lậu, đều có thể cung cấp cho người chơi một lượng lớn kim cương và vàng Free mà không cần phải nạp tiền một xu nào.

Với bản hack chính chủ bên trên cũng có thể làm được điều này nhưng do rủi ro khóa acc cao nên họ sẽ thường tải bản Privates nhiều hơn. Ngoài ra bạn còn được cung cấp các vật phẩm hằng ngày tùy theo server. Lựa chọn link download cuối bài viết để tải về

Phiên Bản China (Trung Quốc)

Kho Báu Huyền thoại Trung Quốc là bản gốc của phiên bản trên Google Play đang được phát hành tại việt nam. Phiên bản China này thường được người chơi sử dụng bởi vì giá bán của các nhân vật, vật phẩm trong game thường rẻ hơn nhiều lần so với bản VN, cũng như các tính năng mới sẽ được Update tại đây đầu tiên.

Server China cũng rất mượt và khỏe nên sẽ không có hiện tượng giật lag như các bản khác. Hiện game Kho báu huyền thoại TQ mới chỉ hỗ trợ cho Android, anh em lựa chọn cuối bài để download!

Hack Kho Báu Huyền Thoại Đã Sẵn Sàng Tải Về

[down]Tải Hack Kho Báu Huyền thoại[/down]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *