Yugi H5 Hack

Thông tin Yugi H5 bản Hack APK

Tên Yugi H5 Tính Năng Mod Kim cương, Vàng, Tài Nguyên, Antiban Phiên Bản Mới nhất 2020 Dòng Máy Android

Phiên bản Hack Yugi H5 (Full Kim Cương, Vàng và tài Nguyên) là bản Hack cập nhật tiếp theo của Linktaimod trong tháng 8 này. Là một tựa game chơi trên nền tảng HTML5, Yugi H5 chưa bao giờ hết hot và luôn là tựa game bài đứng top đầu. Hãy cùng admin tìm hiểu xem tại sao tựa game này lại nổi bật đến thế, cùng với đó là khám phá các tính năng mà game Yugi H5 Hack mới được mình chia sẻ nhé!

Hack Yugi H5 Có Gì Mới?

  • Hack 999.999.999 Kim Cương, Vàng (Mod Gold/Gems)
  • Hack Full các tài nguyên khác như Thẻ tím, Mảnh
  • Mod Antiban Chống Ban nick
  • Mod ATK +100% đánh One Hit
  • Mod DEF Bất Tử

Yugi H5 Hack 4

Dù được cập nhật lại nhưng trong bản hack game Yugi H5 này vẫn được mình cố gắng cập nhât tính năng Hack Bất tử và Hack 1HIT cho anh em, bởi vì đây là hai chức năng Mod mấu chốt, được rất nhiều game thủ thích thú. Ngoài ra còn có Mod full tiền nữa đó, nhưng đôi khi server lag có thể hoạt động không hiệu quả cho lắm!

Do đây là game trên nền tảng H5 nên mình vẫn chưa tìm được phiên bản china (Trung Quốc) hay phiên bản Privates lậu nào của game cả. Nhưng chắc là sử dụng bản Mod mình cung cấp bên trên là đủ rồi nhỉ?

Cách Hack Game Yugi H5 Mới Nhất 2019

  • Tải về bản Mod APK
  • Cài đặt game, chấp nhận các quyền do game yêu cầu
  • Mở game và thưởng thức.

Do tựa game Yugi H5 này đã hỗ trợ bản Mobile trên Android nên mình mới chia sẻ bản Hack cho điện thoại được, còn với những bạn nào chơi trực tiếp thì có thể truy cập qua link bên dưới bài viết. Sau đó trình duyệt sẽ lưu Cookies Hack game tại đây và chuyển hướng sang trang chủ game, và khi đó bạn đã có thể sử dụng Hack rồi đấy!

Giới Thiệu Yugi H5

Yugi H5 Hack 5

Yugi H5 là tựa game thẻ bài chiến đấu được lấu cảm hứng từ bộ truyện tranh tới từ nhật bản: Yu-Gi-Oh nổi tiếng thế giới. Với thiết kế nhân vật bám sát so với nguyên tác, bạn sẽ gặp lại những nhân vật quen thuộc với những lá bài bá đạo và tham gia vào những trận chiến tay đôi nhằm tìm ra người chiến thắng. Đây là một trò chơi rất hấp dẫn mà nếu những người hâm mộ của dòng game thẻ bài bạn không thể bỏ qua.

Cách chơi Lôi Cuốn

Ban đầu, bạn sẽ chọn một nhân vật để vượt qua các thử thách khác nhau trong game Yugi H5. Các màn chơi đầu đã được tối ưu hóa để bạn có thể chơi game một cách dễ dàng mà không gặp quá nhiều khó khăn.

Theo cốt truyện game bạn sẽ vào vai Yugi Mutou, và nhiệm vụ của bạn là thu thập các lá bài để chiến đấu chống lại kẻ thù. Hệ thống nhiệm vụ sẽ dẫn bạn hoàn thành các mục tiêu cụ thể và mỗi khi bạn hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ có cơ hội thu thập các thẻ mới. Khi bạn lần đầu tiên tham gia, hệ thống sẽ hướng dẫn bạn về cơ chế chơi và cung cấp cho bạn bốn thẻ. Bạn sẽ đặt những thẻ này trên bàn 3 × 2. Mỗi loại thẻ bài sẽ sở hữu những kỹ năng và thuộc tính riêng biệt, bạn cần lựa chọn sử dụng các lá bài hợp lý tùy vào đối thủ của mình.

Yugi H5 Hack 6

Số Lượng Thẻ Bài Cực Lớn

Hack Yugi H5 cung cấp hàng trăm thẻ bài khác nhau. Bạn có thể gặp Paradox Bothers, Arkana, Bonz, Espa Roba, Joey Wheeler, Mai Valentine, Dark Magician hoặc Tea Gardner. Mỗi thẻ sẽ giới thiệu của các nhân vật cũng như các chỉ số tấn công (ATK), Phòng thủ (DEF) của nó. Sau các trận chiến, người chơi có thể sử dụng phần thưởng nhận được để nâng cấp thẻ, tăng cường khả năng chiến đấu. Điều cần thiết là phải cải thiện thẻ của bạn bởi vì nếu thẻ của bạn quá yếu, nó sẽ dễ dàng bị kẻ thù đánh bại

 

Yugi H5 Phiên Bản Hack Đã Sẵn Sàng

Tải game Yugi H5 được trang bị đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt. Bạn sẽ thấy hình ảnh, nhân vật trong game được thiết kế đẹp mắt và chi tiết. Đây là tựa game thẻ bài kinh điển mà bạn không nên bỏ lỡ. Nhanh chóng tham gia thế giới của Yugi để chiến đấu cùng bạn bè nhé!

[down]Sử Dụng Yugi H5 Hack Ngay[/down]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *