War Robots Hack

0

Thông tin War Robots Hack APK

Tên War Robots
Phiên bản 5.3.1
Nhà Phát Hành Pixonic
Tính năng MOD Mod Money, Vô Hạn Ammo, Missile
Dòng Máy Android, Ios

Hack War Robots do Pixonic phát hành là một tựa game Hấp dẫn với hàng triệu lượt download, chứng tỏ đây là một game được rất nhiều game thủ quan tâm. Với tên gọi gốc là The Walking War Robots, tựa game chiến đấu này sẽ đưa bạn tới tương lai nơi công nghệ Robots đã trở nên siêu việt, các quốc gia đã sử dụng chúng thay cho công cụ chiến tranh. Các cuộc chiến sẽ không ngừng diễn ra, liệu bạn đã sẵn sàng hòa mình vào thế giới đó?

Nếu bạn đang cần tìm kiếm phiên bản War Robots Hack thì bạn đã đến đúng nơi rồi đó. Tại đây chúng mình cung cấp hoàn toàn miễn phí Link tải game War Robots bản Mod/ Hack cho Android, Ios. Tính năng Hack không thể bỏ qua vì chúng vô cùng cần thiết trong quá trình của bạn như Hack Vô Hạn Tiền, Tên Lửa, Ammo… Nhanh tay download!

 

War Robots Hack có Gì?

 • Mod Money (Gold/ Sliver)
 • Mod Infinity Ammo, Missile
 • Mod Shop Free
 • Mod Full Au, Ag
 • Mod Bất Tử, 1Hit
 • Removed Ads
 • Mod Max Graphics

Cách Hack Game War Robots

Vui lòng đảm bảo rằng Dữ liệu OBB và Apk của bạn cùng phiên bản nếu không bản hack sẽ không hoạt động.

Hình ảnh Sau Khi Hack Thành công

Cho Android Đã Root

 • Xóa bản gốc hoặc phiên bản cũ hơn V5.3.1
 • Nếu War Robots chưa được cài đặt trên điện thoại của bạn thì hãy tải về máy bản Hack APK theo link bên dưới
 • Tiếp theo, bạn phải cài đặt Mod War Robots Apk. Sau khi cài đặt, chỉ cần khởi chạy game và thưởng thức.

Cho Android Chưa Root

 • Mở trình quản lý tập tin của bạn và truy cập  File/ Android / Data /  Và tìm kiếm thư mục com.pixonic.wwr và đổi tên tên thư mục thànhcom.pixonic.wwrMod . (Nếu bạn không làm điều này thì Dữ liệu cũ của bạn sẽ bị xóa)
 • Download War Robots Hack
 • Cài đặt Game
 • Mở lại trình quản lý tập tin và chọn thư mục com.pixonic.wwrMod ” rồi đổi lại tên thành” com.pixonic.wwr ”.
 • Tiếp theo Game và thưởng thức!

 

Chiến Đấu Trong Thế Giới Robots

Bạn sẽ được đến với tương lai của thế giới khi các cường quốc tạo ra các cuộc chiến tranh và tranh giành quyền lực bằng thứ vũ khi công nghệ cao – Robots. Bạn sẽ là một chiến binh điều khiển robot tiên tiến nhất tham gia vào trận chiến khốc liệt. Người chơi sẽ được tham gia vào một nhóm 5 người chơi khác trên toàn thế giới và bạn sẽ phối hợp với đồng đội của mình để tiêu diệt tất cả kẻ thù.

Các trận chiến thời gian thực sẽ diễn ra với tốc độ rất nhanh nên bạn sẽ phải tìm kiếm kẻ thù trên bản đồ của trận đấu khi chiến tranh bắt đầu. Kẻ thù cũng sẽ muốn tìm và tiêu diệt bạn và bạn sẽ phải tìm kẻ thù và tiêu diệt chúng trước khi chúng làm điều tương tự với bạn. Ngoài ra hãy phối hợp với các đồng đội của bạn để tạo ra chiến thuật và tiêu diệt kẻ thù nhanh hơn.

War Robots có rất nhiều chế độ khác nhau cho người chơi lựa chọn, vì vậy bạn sẽ có nhiều trải nghiệm mới khi tham gia các chế độ khác. Tuy nhiên, người chơi sẽ phải tiêu diệt tất cả kẻ thù để hoàn thành nhiệm vụ mà game đưa ra. Các đội hoàn thành nhiệm vụ trước khi hết thời gian kết thúc sẽ giành chiến thắng.

Vũ khí hiện đại

Hệ thống vũ khí trong game War Robots Hack rất đa dạng và hiện đại. Hệ thống vũ khí được chia thành ba loại: Vũ khi hạng nặng, Trung bình và Nhẹ. Mỗi vũ khí sở hữu một sức mạnh riêng biệt mà người chơi cần học hỏi. Bạn có thể sở hữu những vũ khí hiện đại này với phần thưởng bạn nhận được sau khi hoàn thành trận chiến trong trò chơi. Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp vũ khí của mình để làm cho chúng mạnh hơn.

Đồ Họa Rất Đẹp

Mình đánh giá rất cao về chất lượng đồ họa của tựa game này. Hack War Robots sở hữu thiết kế đồ họa 3D rất sáng tạo, robot trong game được thiết kế rất độc đáo. Người chơi sẽ dễ dàng tham gia vào các cuộc chiến trong tương lai trong trò chơi này cùng với các robot hiện đại. Hiệu ứng bùng nổ của trận chiến mạnh đến mức khiến trận chiến trở nên chân thực hơn.

Hack War Robots đã Sẵn Sàng Download!

Get link APK MOD

Leave A Reply

Your email address will not be published.