Hack Tiếu Ngạo VNG

 

Thông Tin Game Tiếu Ngạo VNG Hack APK

Tên Game Tiếu Ngạo VNG
Phiên Bản 1.0
Tính năng MOD Hack Vàng, God Mode, 1HIT
Hỗ trợ Android, Ios

Bản Hack Tiếu Ngạo VNG từ đó cũng đã được team Hack game chúng mình thực hiện trong ngày hôm qua và đã thành công trong việc cung cấp được Menu Mod tới 4 chức năng chính, nhưng chắc chắn sẽ làm hài lòng các game thủ yêu thích chơi game Hack/Mod. Hãy cùng xuống dưới bài viết để biết thêm chi tiết và tải về ngay cho điện thoại Android hoặc Ios của bạn đi nào!

Tiếu Ngạo VNG là tựa game lấy đề tài từ các bộ tiểu thuyết của Kim Dung và được nhà phát hành VNG chính thức ra mắt ngày hôm qua. Đây là tựa game đã tập hợp đầy đủ hệ thống nhân vật tới từ các bộ truyện nổi tiếng của ông Kim Dung, không chỉ với Tiếu ngạo Giang hồ mà là tất cả các bộ truyện luôn nhé. Với nội dung và cốt truyện dễ hiểu cùng độ họa đẹp mắt với những thiết kế nhân vật gần gũi, Tiếu Ngạo VNG đã thật sự khiến các gảm thủ cảm thấy hài lòng về mọi tính năng.

Tiếu Ngạo VNG – Game Kiếm Hiệp Kim Dung

Tham gia vào tựa game Tiếu Ngạo VNG này, người chơi thật sự có thể nhập vai vào các nhân vật nổi tiếng mà mình yêu thích như Lệnh Hồi Sung, Quách Tĩnh, Trương Vô Kỵ… trong một thế giới mở hoàn toàn mới.

Từ khi bắt đầu là một người bình thường và luyện tập các kỹ năng cần thiết để tiếu ngạo giang hồ, hành hiệp trượng nghĩa. Cùng với đó là lập đội để chiến đấu với các đối thủ khác để nâng cao kinh nghiệm và trình độ kỹ năng.

Trong Tiếu Ngạo VNG , tất cả các tính năng chi tiết, nhân vật, đồ họa, skill võ học, môn phái, cốt truyện đều được nhà phát hành đưa ra và giới thiệu một cách rất chi tiết, tái hiện lại một thời võ lâm oai liệt.

Hack Tiếu Ngạo VNG 6

Tham Gia Nhiều Trận Chiến

Phong cách chiến đấu trong game Tiếu Ngạo VNG tương đối quen thuộc, người chơi sẽ phải tham gia vào trận chiến khốc liệt với các cao thủ võ lâm khác và cố gắng giành chiến thắng qua từng cấp độ chơi. Nói chung, bạn chỉ cần sắp xếp đội hình của mình đúng cách và tận hưởng cuộc chiến mà không phải làm gì khác.

Mỗi nhân vật trong Tiếu Ngạo VNG Mod sẽ sở hữu tất cả sức mạnh và kỹ năng khác nhau, bạn có thể dựa vào đó để sắp xếp đội để tối đa hóa sức mạnh mà họ mang lại. Nhân Vật được chia ra làm ba loại là nội kình, quyền chưởng và đao kiếm. Cả 3 loại này đều có lối chơi khác biệt cùng các loại kỹ năng vô cùng đặc biệt, có thể tương khắc cũng có thể bổ trợ cho nhau. Cho nên việc trước tiên cần làm đó là tìm hiểu về các kỹ năng của từng nhân vật đó nhé.

Hack Tiếu Ngạo VNG 7

Có rất nhiều nhiệm vụ được tích hợp vào game, bạn nên thực hiện hết để sở hữu những phần thưởng mà tựa game mang lại. Ngoài ra, người chơi cũng có thể nâng cấp các nhân vật trong game bằng số tiền kiếm được qua từng cấp độ, giúp nhân vật tăng sức mạnh nhanh chóng, sử dụng chúng một cách thích hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Đồ Họa 3D Cực Đẹp

Những hình ảnh trong game được xây dựng dựa trên phong cách quen thuộc với màu sắc tươi sáng chắc chắn sẽ phù hợp với nhiều lứa tuổi người chơi. Các chi tiết trong Tải game Tiếu Ngạo VNG được khắc họa cực kỳ thành công nhờ nền tảng đồ họa 3D hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trận chiến khốc liệt và đẹp nhất có thể ngay khi bạn thưởng thức. Ngoài ra, hiệu ứng kỹ năng của nhân vật vẫn được xây dựng rất cẩn thận, từ đó tạo ra những cảnh chiến đấu vô cùng sống động nhưng khốc liệt.

Cũng giống như chất lượng đồ họa, hệ thống âm thanh trong game thực sự khiến mình cảm thấy rất thích. Ngoài nhạc nền sôi động, các nhân vật trong game cũng được lồng tiếng nghe khá vui tai nữa.

Tính Năng Rất Đa Dạng

 • Thi Cờ Vay: Đòi hỏi chúng ta cần sử dụng đầu óc để phá giải các thế cờ khác nhau thông qua việc sắp xếp các hiệp khách.
 • Bảng Xếp hạng Giang Hồ: Mở khóa ở Level 36, Lọt vào Top 50 trong bản đồ thì bạn sẽ có tên trong BXH này
 • Đấu Trường Võ Lâm Tranh Bá, PVP chiến đấu với những người chơi khác giống Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
 • Đấu Trí Giang Hồ: Mỗi tuần bạn được tham gia 3 lần miễn phí nhờ thư mời. Bạn sẽ được nhận Hiệp khách ngẫu nhiên, Nội công tâm pháp ngẫu nhiê và võ học ngẫu nhiên và chiến đấu với những người khác tương tự
 • Bảo Tàng Vương: Tham gia vượt ải tại Bảo tàng Vương để nhận nhiều phần quà tặng như mảnh võ ngọc, đặc biệt là Nội Công Tâm Pháp hiếm
 • Dạo Chơi – Kết Duyên Mỹ Nhân: Tham gia và giúp đỡ các mĩ nhân để được tăng mị lực, mảnh miễn phí, điểm tình duyên, nội công tâm pháp
 • Luyện Công: Sử dụng các nguyên liệu để luyện công nhằm tăng các chỉ số như Tấn Công, Phòng Thủ, Nội lực, Sinh Lực. Luyện công đủ 1 tầng thì có thể sử dụng Đột Phá Tăng Phẩm Chất cho hiệp khách
 • Tình năng Tầm Hiệp: Tham gia để may mắn nhận được những hiệp khách cực mạnh cùng hàng chục vật phẩm quý giá
 • Cùng hàng loạt tính năng khác như Võ Học, Kết Giao, Khiêu chiến…
Hack Tiếu Ngạo VNG 8

Chức Năng Trong Hack Tiếu Ngạo VNG

 • Hack Vàng (KNB) cùng Bạc
 • Hack One Hit trong PVE
 • Hack God Mode Bất tử (Không bị Mất HP)
 • Hack Lực Chiến
 • Mod antiban

Cách Cài bản Hack

 • Tải Tiếu Ngạo VNG Hack APK hoặc IOS
 • Xóa bản gốc trong điện thoại
 • Cài đặt file Hack
 • Mở game và bắt đầu sử dụng các chức năng

Tiếu Ngạo VNG Lậu (Trung Quốc) Có Gì

Mình đã tìm được bản gốc của game Tiếu Ngạo VNG bên trung quốc cho nên nếu bạn nào cần thì có thể tải về và chơi thử. Điểm đặc biệt của các game gốc China đó là giá vật phẩm rất là rẻ và đa dạng, được cập nhật thường xuyên chứ không hút máu như khi về Việt Nam.

Đặc biệt, tại giao diên đăng nhập thì mình đã Mod thêm server Privates cho ai thích. Tại đây sau khi đăng ký đơn giản thì bạn sẽ đăng nhâp vào game bình thường và không cần phải trải qua bước hướng dẫn nữa. Bạn sẽ được nhận miễn phí 99999 Vàng (Kim nguyên bảo) miễn phí hằng tuần, cùng với đó hãy mua sắm các hiệp khác bạn thích nhé. Game sẽ được mình cập nhật bản việt hóa trong tháng 9 này.

Tiếu Ngạo VNG Mod Đã Sẵn Sàng Tải Về

[down]Tải Tiếu Ngạo VNG Hack[/down]

Originally posted 2019-08-13 10:30:15. Nguồn: Appvn/Game4u/An1/APKMody

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>