Hack Nhẫn giả Haki – Ninja Tân thế giới

Thông tin Nhẫn giả Haki hack APK

Tên Nhẫn giả Haki - Ninja Tân thế giới Tính Năng Mod Mod Vàng, Ngọc, God Mode Phiên Bản 1.0.23 Dòng Máy Android, Ios

Hôm nay mình đem đến cho các game thủ yêu thích Anime- Manga một tựa game mang tên Nhẫn giả Haki, hay còn được gọi với tên Ninja Tân thế giới. Đây là một sản phẩm game Online của Funtap gây bão trong tuần vừa qua. Không chỉ có thế, bạn sẽ có thể chơi ngay phiên bản hack nhẫn giả Haki mới đây thôi đã được chia sẻ tại Linktaimod.com!

Giới thiệu game Nhẫn giả Haki

Nhẫn giả Haki – Ninja Tân thế giới là sự kết hợp của hai manga nổi tiếng là One Piece và Naruto với nhau để tạo nên một thế giới hoàn toàn mới lạ. Khi các nhân vật từ hai bộ truyện bước vào một thế giới riêng và thỏa sức tung hoành mà không chịu bất cứ sự giới hạn gì cả.

hack nhẫn giả haki

Trang chủ của tựa game này: https://nhangiahaki.vn/

Người chơi game nhẫn giả Haki sẽ được thấy lại các nhân vật từ hai bộ Anime này. Từ các thất vũ hải, tứ hoàng cho tới ngũ đại Hokage, Madara, Ninja ngũ đại cường quốc… Với tạo hình trẻ trung năng động đem lại cái nhìn tốt hơn cũng như tiếp cận được với lứa tuổi 16+ chúng ta.

Cũng nhờ sự kết hợp nhân vật này mà kho tướng của Nhẫn giả Haki hack apk vô cùng đa dạng, mặc dù mới đây vẫn còn khá ít nhưng chắc chắn sẽ được Update đầy đủ trong thời gian tới. Bạn được tạo ra các đội hình chiến đấu với các Ninja và Hải tặc, không kể mạnh yếu, sai trái. Bạn có thể dễ dàng kết hợp Luffy, Kakashi, Zoro, Shank, Obito,… để tạo nên những đội hình độc đáo mang sức mạnh mới. Nâng cấp sao cho các thẻ tướng này cũng là việc bạn nên làm nếu muốn lực chiến của đội hình trên chiến trường được cải thiện.

hack nhẫn giả haki apk

Các tính năng mở rộng của game Nhẫn giả Haki lậu cũng được làm khá trau truốt như cường hoá, khảm ngọc, thần binh, giám định, dung hợp, đúc đồ, đột phá, chú linh, rèn… Bạn được phép trang bị cho nhân vật, nâng cấp kỹ năng, tăng sao, tinh luyện cho tướng cùng nhiều chức năng khác.

Giới thiệu Nhẫn giả Haki hack

Là một game của Funtap nên việc game này đã có bản Hack là điều vô cùng bình thường, các bạn không cần ngạc nhiên quá khi sau 1 tuần ra mắt là game đã có bản Mod trên Linktaimod đâu 🙂

Cũng như các game thẻ tướng chiến đấu theo lượt khác, Menu Mod của Nhẫn giả Haki – Ninja tân thế giới hack cũng được làm khá quen thuộc. Các bạn có thể tham khảo các chức năng mà mình chia sẻ sau đây để hiểu.

tải nhẫn giả haki mod apk

Các chức năng của Hack nhẫn giả Haki

 • Mod vô tiền
 • Hack 99.999999 vàng
 • Hack quay thưởng không giới hạn (không cần phiếu quay may mắn)
 • Hack 99999 Ngọc
 • Mod Antiban
 • Mod God Mode in PVE
 • Hack Bất tử và 1Hit

Cài đặt Mod như thế nào?

 1. Xóa bản gốc của Ninja tân thế giới (Nhẫn giả Haki) nếu trước đó bạn đã tải từ Google play.
 2. Tải về bản hack game Nhẫn giả haki từ bên dưới.
 3. Cài đặt game Mod.
 4. Cấp quyền và sử dụng.

Tải bản Hack Nhẫn giả Haki full cho Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *