Hack Homescapes

Tải HomeScapes Hack Vô Hạn Tiền, Sao

Thông tin Game HomeScape Hack APK

Tên Homescape Tính Năng Mod Mod Sao, Tiền, Tim Thể Loại , Phiên Bản 4.0.4.0 Dòng Máy Android, Ios

Giới Thiệu Về Game HomeScapes

Cốt Truyện Của Trò Chơi

Tuổi thơ của mọi người luôn có những kỷ niệm vui vẻ. Còn với quản gia Austin, anh từng sống trong rất nhiều lâu đài sang trọng nhưng không nơi nào mang lại những kỷ niệm tuyệt vời như ngôi nhà của anh. Ngôi nhà thời thơ ấu của anh đã bị bỏ hoang sau nhiều năm. Bây giờ, Austin muốn quay lại để tái tạo ngôi nhà với những ký ức đó. Trong những năm qua, ngôi nhà của Austin đã xuống cấp trầm trọng vì không được chăm sóc. Có rất nhiều công việc khó khăn mà Austin phải đối phó. Anh ấy cần sự hỗ trợ tuyệt vời của bạn để có thể hoàn thành công việc của mình. Trong trò chơi này, bạn sẽ giúp Austin tạo ra một ngôi nhà đẹp hơn giống như bạn đã giúp Austin sửa sang lại khu vườn trong Gardenscapes. Sẽ có rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn phía trước.

Hack Homescapes

Đồ họa 3D Của HomeSscapes

Homescapes MOD full stars được xây dựng bằng công nghệ đồ họa tiên tiến nhất, đem tới cảm giác vô cùng tuyệt vời. Hình ảnh 3D tươi sáng với sắc màu dễ thương. Các chi tiết trong căn nhà đều được nhà phát triển chăm chút kĩ càng, tái hiện hoàn hảo lại một căn nhà vô cùng đẹp đẽ. Biến căn hộ cũ kĩ, tồi tàn trở lên lộng lẫy hơn bao giờ hết. Ngoài ra căn nhà tưởng chừng bình thường này lại ẩn chứa vô số bí mật hấp dẫn. Đưa thêm chú thú cưng đáng yêu để biến nơi vui vẻ, hạnh phúc.

Tải HomeScapes Hack Vô Hạn Tiền, Sao 4

Tự Do Thiết Kế, Sáng Tạo

Tha hồ thể hiện kĩ năng thiết kế đại tài của bản thân. Trang trí, trang hoàn mọi nơi mọi chỗ, từ phòng ngủ, nhà bếp, đại sảnh, hàng lang,… và cả sân vườn. Sự đa dạng trong Homescapes hack nhiều sao có nhiều vật phẩm trang trí đem tới cho người chơi hàng ngàn lựa chọn thiết kế khác nhau. Tự do thay đổi, khám phá, thỏa mãn đam mê, ướn mơ sáng tạo. Theo dõi cuộc sống của gia đình Austin và cách họ tương tác với nhau. Kết nối facebook, chia sẻ không gian trong mơ của bạn đến tất cả mọi người.

Tải HomeScapes Hack Vô Hạn Tiền, Sao 5

Nhiệm Vụ trong HomeScapes

Tải Homescapes hack tiền và sao có lối chơi vô cùng đơn giản, tương tự với phong cách của rất nhiều trò chơi khác như: kim cương hay candy cush saga,… Hoán đổi hai vật thể liền kẻ nhau, nối chúng thành một hàng hoặc một cột. Những cột, hàng dài hơn có thể kích hoạt các sức mạnh mới. Việc tăng sức mạnh tạo ra các đòn combo liên hoàn mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Những vật phẩm đặc biệt bao gồm: Tên lửa, Máy bay,Bom, Bóng cầu vồng,… bạn hãy tự tìm hiểu cách kích hoạt chúng nhé. Sẽ có nhiều cản trở và người chơi cũng phải đạt một điều kiện nhất định để có thể qua màn.

Trải qua mỗi màn chơi là bạn hoàn thành được một nhiệm vụ của Homescapes. Và kèm theo đó Austin có thể sửa chữa được một món đồ hay một khu vực bất kì trong căn nhà. Số lượng màn chơi đa dạng lên tới hơn 500 màn chơi, chắc chắn sẽ thỏa mãn bất cứ ai. Người chơi có thể chơi thoải mái trong thời gian dài mà không bao giờ lo sợ nhàm chán.

Tải HomeScapes Hack Vô Hạn Tiền, Sao 6

Có Gì Với HomeScapes Hack?

Chức Năng Bản Mod

  • Mod Vô Hạn Tiền Vàng (Mod Money)
  • Mod Full Stars (Hack Vô Hạn Sao)
  • Mod Unlimited Hearth (Mod Tim)
  • Xóa Quảng Cáo
  • Hỗ trợ Phiên bản Mới Nhất Cho Ios

Vì đều là bản Mod Game HomeScapes nên trong bản cập nhật V3.0.4.0 Mới nhất này, các tính năng Mod vẫn sẽ được duy trì, cũng như cập nhật thêm một vài chức năng mới. Điển hình là Mod Money, nếu như bản Hack Homescape trước đây anh em cần Root máy mới sử dụng được thì nay đã có thể chơi free không cần root.

Ngoài ra, Homescapes Mod Apk sẽ có thêm chức năng Mod Full Sao, Tim (Mod Stars, Heart) để cho các bạn không cần lăn tắn khi chơi. Do là một game giải trí cao với nhiều màn chơi nên việc cày mấy cái này sẽ tốn khá nhiều thời gian, vậy sao bạn chưa thử ngay bản Mod này đi!

Cách Hack Game HomeScapes

  • Download game Homescape Hack với File APK hoặc link cho IOS bên dưới
  • Xóa phiên bản Gốc, phiên bản Hack cũ nếu còn trong máy
  • Cài Đặt Game
  • Mở Game và bắt đầu chơi với vô hạn tiền

Lưu ý là Android hay Ios thì cũng cài đặt như này thôi đấy!

Hãy lựa chọn một trong hai bản cập nhật được mình tải lên ở bên dưới này.

Homescapes là game giải đố có nhiều thay đổi mới lạ vì thế không cho bạn cảm giác nhanh chán. Thay vào đó, đây là trò chơi giết thời gian cực tốt bạn có thể tải về trải nghiệm thử. Thật tuyệt vời nếu bạn sử dụng bản MOD tại Linktaimod.com!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>