Heo Đến Rồi Hack

Thông tin Game Heo Đến Rồi Hack APK

Tên Game Heo Đến Rồi
Phiên bản 3.10.0
Cập Nhật 24/9/2019
Tính năng MOD Hack Năng Lượt, Lượt quay, Vàng, OneHit
Hỗ trợ Android, Ios

Heo Đến Rồi – Tựa game Online có tính giải trí cao vẫn luôn được các bạn trẻ yêu thích từ phiên bản trên mạng xã hội Facebook, cho đến các phiên bản Pc và Mobile trên Android hay Ios. Với lối chơi hấp dẫn được kế thừa từ tựa game gây sốt một thời “Pirates King” cùng các tính năng mới kết hợp với hình ảnh những chú heo đáng yêu, tựa game Heo Đến Rồi thực sự đã trở thành một trong những game không thể thiếu trong điện thoại của bạn.

Nhưng chỉ với phiên bản gốc thì hoàn toàn là chưa đủ với những anh em yêu game Mod như mình đúng không, các bạn nếu đã thử thì sẽ có rất nhiều kết quả khi tìm kiếm Hack heo Đến Rồi trên Google hay youtube, nhưng hầu hết đều là lừa bịp thôi.

Chính vì thế nên mình đã liên hệ với các hacker trên Forum game Hack nên đã mua được phiên bản Hack Heo Đến Rồi. Hôm nay sẽ quyết đinh share miễn phí cho các bạn cùng trải nghiệm nên các bạn hãy trân trọng nhé. Với nhiều chức năng hấp dẫn tác động tới cả vòng quay cũng như tiền vàng thì mình tin bản Mod này hoàn toàn đáp ứng được với nhu cầu của các bạn.

Heo Đến Rồi Hack 5

Tải Hack Heo Đến Rồi cho Android, Ios

 • Hack Vàng, Kim cương
 • Mod Năng Lượng (Spin Unlimited)
 • Mod Antiban
 • Shop Mod
 • Server Lậu privates
 • Hack Lượt Quay Vĩnh Viễn
 • Mod Tỉ lệ quay Khiên, Pháo, Trộm >90% và có thể tùy chỉnh trong Menu Mod

Cách Hack game Heo Đến Rồi?

 • Đảm bảo phiên bản Heo Đến Rồi trong điện thoại của bạn ở phiên bản mới nhất, nếu không thì cập nhật lên hoặc xóa bẳn đi
 • Tải về bản Hack phù hợp (Heo Đến Rồi Hack.APK hoặc Heo Đến Rồi Hack Ios)
 • Cài đặt bản Mod (Hoặc ghi đè lên bản gốc nếu bạn đã cập nhật bản Mới nhất)
 • Mở game, chờ nó giải nén và thưởng thức!

link download cuối bài nhé anh em!

Heo Đến Rồi Và Những Điểm Nổi Bật

Xây Dựng Hòn Đảo Heo

Không giống như game Pirates King hay Coin Master khi bạn được bắt đầu trò chơi với hòn đảo của hải tặc, tham gia vào Heo Đến Rồi bạn sẽ được đến một nơi gọi là “Hòn đảo Heo”. Tuy nhiên thì các hòn đảo này không phải là duy nhất mà sẽ trải dài rất nhiều và xuất hiện dần trong quá trình trải nghiệm game của bạn. Bạn cần phải phá đảo và hoàn thành các nhiệm vụ để được sang hòn đảo tiếp theo bằng cách xây dựng, nâng cấp tất cả các công trình. Nhưng việc xây dựng và nâng cấp công trình cũng không phải dễ dàng vì bạn cần khá nhiều vàng để xây, đặc biệt là ở những hòn đảo sau cùng.

Để có được vàng thì bạn cần sử dụng tính năng Vòng Quay Heo nếu may mắn sẽ nhận được vàng, còn không thì có thể làm một số nhiệm vụ hoặc đi cướp từ các công trình trên đảo của người chơi khác. Chính điều này đã giúp game Heo Đến Rồi được rất nhiều game thủ yêu thích khi được đi cướp và trở nên bực mình khi bị cướp, để sau đó cố gắng phục thù. Rất hay đúng không các bạn?

Heo Đến Rồi Hack 6

Vòng Quay Heo May Mắn

 

Chức năng Vòng Quay Heo là thứ hấp dẫn nhất cũng như quan trọng nhất mà game Heo Đến Rồi cung cấp cho chúng ta, cũng giống như Tính năng Lucky Spin trong Pirates King vậy. Bạn khi tham gia vào quay thì phải chủ yếu dựa vào độ may mắn hay xui xẻo của bạn bởi vì sẽ có các ô ngẫu nhiên được quay vào.

Bạn sẽ nhận được một số vàng tương ứng với ô quay được hoặc là vào được 4 tính năng Pháo (Attack) sẽ giúp bạn tấn công đảo của người chơi khác; Khiên (Shield) giúp phòng thủ cho công trình trên đảo của bạn, tối đa là 3 khiên sau đó sẽ chuyển thành năng lượng; Trộm (Steal) giúp bạn ăn trộm được vàng từ các cash king khác và Năng lượng (spin) giúp tăng thêm lượt quay.

Heo Đến Rồi Hack 7

Hãy thử tưởng tượng cảm giác khi bạn quay được ô Pháo hay Trộm, game sẽ đưa bạn tới giao diện để bạn được tấn công những người chơi khác ngẫu nhiên hoắc trong danh sách bạn bè khi kết nối qua Facebook, bạn cũng có thể phục thù những kẻ trước kia đã cướp hoặc tấn công bạn cho hả hê. Nhưng cũng đừng mừng vội nhé, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể bị tấn công hay cướp lại đấy!

Số lượt quay sẽ được giới hạn để tránh bị bạn spam cho nên tối đa là bạn được quay vòng quay 8 lần (VIP), muốn hơn thì chỉ còn cách tải game Heo Đến Rồi Hack mà mình cập nhật bên trên mà thôi 😀

Nhưng bạn cũng có thể mời bạn bè, điểm danh, làm nhiệm vụ hàng ngày, tham gia các sự kiện trong game như bắt heo rừng, bắn thú, rút thăm, ghép tranh…. để có thêm năng lượng để được quay.

Đa Dạng Tính Năng Khác

Vì Heo Đến Rồi là đàn em so với Coin Master hay Pirates King cho nên ngoài các chức năng cơ bản mà thể loại game này mang lại, bạn còn được tham gia vào một số chức năng khác như thu thập mảnh ghép để Tìm Kho Báu, Ấp Trứng nuôi Pet, Diệt Quái Thú (đánh boss)…​

Đặc biệt các Sự kiện trong game Heo Đến Rồi Mod cũng được nhà phát hành thường xuyên tổ chức, kèm theo đó là rất nhiều hoạt động cho nên mình cũng không thể kể ra hết được, chỉ có cách duy nhất là bạn trực tiếp chơi game Heo đến rồi để cảm nhận thêm nhé.

Heo Đến Rồi Hack 8

Với lối chơi đơn giản thì game Heo Đến Rồi đã chinh phục được một số lượng lớn các game thủ yêu thích, kết hợp với một đồ họa tươi sáng không cần màu mè gì sất. Các hình ảnh trong game cũng được thiết kế khá đẹp mắt, âm thanh cũng rất vui tai mang tính giải trí cao, phù hợp với hầu hết các lứa tuổi luôn.

 

Heo Đến Rồi Hack APK Đã Sẵn Sàng Tải Về

Do hiện nay game Heo đến rồi được khá nhiều nhà phát hành giới thiệu nên game bị phân ra thành nhiều phiên bản, các bạn có thể lựa chọn một trong hai phiên bản Mod mà mình cung cấp dưới đây. Với link download đầu tiên là bản Hack heo Đến Rồi: Thú Cưng Học Thành Nghề (Piggy Boom: Happy Treasure) đến từ NPH Aladin Fun, phiên bản thứ hai là Hack heo Đến Rồi: Thú Yêu & Quái Thú (PiggyisComing) của Hola Interactive. Mỗi phiên bản sẽ có những cái hay khác nhau nhưng Menu Mod sẽ không thay đổi nhé, cho nên bạn nào đang chơi phiên bản nào có thể tải về thưởng thức ngay nhé.

[down]Tải Hack Heo Đến Rồi Về Máy tại đây[/down]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *