Hack 360Mobi Cung Đình Kế: Game Cung Đấu 4

Hack 360Mobi Cung Đình Kế: Game Cung Đấu

Hack 360Mobi Cung Đình Kế là tựa game Cung Đấu nhập vai do VNG và 360Mobi chính thức phát hành từ ngày 30/5/2019. Đây được coi như là phần tiếp theo của hai tựa game cung đấu đình đám khác là 360Mobi Ngôi Sao hoàng cung và Mộng hoàng cung, cho nên cốt truyện của game 360Mobi Cung Đình Kế cũng vẫn sẽ xoay quanh các nhân vật đã từng xuất hiện trong hia tựa game vừa qua của 360mobi. Nếu bạn đang cần tìm một game Mobile Cung đấu hay một game giải trí nói riêng thì chắc chắn game 360Mobi Cung Đình Kế sẽ là game mod mình muốn giới thiệu cho các bạn đầu tiên.

Giới Thiệu Game 360Mobi Cung Đình Kế

Game Cung Đấu 2020

Trong thời gian vừa qua, hàng loạt các tựa game mang chủ đề hoàng cung hay cung đấu như Mộng Hoàng Cung, Lão Gia Cát tường, Gọi ta quan Lão gia, Hoàng thượng cát tường… liên tục được ra mắt và có được rất nhiều game thủ yêu thích. Chính vì thế, khi 360Mobi Cung Đình Kế ra mắt thì chúng ta lại có thêm một game hay hấp dẫn khác để có thể trải nghiệm trong mùa hè này. Trang chủ: http://cungdinh.360mobi.vn/

Với cốt truyện hấp dẫn, các bạn sau khi tải game Cung Đình Kế thì sẽ được hóa thân thành nhân vật còn sống sót duy nhất của Tiêu Gia: Tiêu Hà Nguyệt sau khi gia tộc này bị Chu di Cửu tộc. Và Thiên Thử – Mộ Bắc Giang đã để ý đến cô ấy và sác phong lên làm Nhàn Phi. Tuy nhiên, trong cung đình là cuộc sống chưa bao giờ dễ dàng như chúng ta đã thấy trong nhiều game cung đấu khác, bạn phải đối diện với Thái Hậu Lăng Nhã, Hoàng Hậu Phó Minh Ngọc; Tuệ Phi Cao Thị … Họ là những con người với địa vị khác nhau nhưng đều có điểm chung là cay ghét bạn, coi Tiêu Hà Nguyệt như là cái gai trong mắt. Bạn sẽ làm gì để chống lại những cuộc chiến trong chốn thâm cung với rất nhiều mưu mô thủ đoạn, cùng với đó để lấy lại được sự sủng ái của Thiên tử?

Hack 360Mobi Cung Đình Kế: Game Cung Đấu 5

Cách Chơi Đơn Giản, Hấp Dẫn

Hack 360Mobi Cung Đình Kế: Game Cung Đấu 6

Game 360Mobi Cung Đình Kế sẽ đem đến cho chúng ta những trải nghiệm mới về những game cung đấu khi phân ra ba lối chơi chính của game, bạn cũng có thể thấy nó vô cùng thú vị rồi phải không?

 • Cung đấu: Tại đây bạn phỉa xây dựng được một đội hình với những cận vệ, thủ lĩnh, mĩ nữ nổi tiếng trong lịch sử để có được cung đấu đủ mạnh để chống lại những phi tần khác trong cung. Các nhân vật này đều là những người khác nhau với các nhiệm vụ và kỹ năng khác nhau, đủ để bạn tha hồ tùy biến đội hình. Ngoài việc cung đấu ra thì bạn còn có các hoạt động khác như Véo má, tung tin đồn, hạ độc,… hoặc thỉnh an, cầu phúc,…
 • Thời trang: Ngoài việc cần phải đủ mạnh để chiến thắng trong cung đấu thì bạn cũng cần phải là một mĩ nhân xinh đẹp, vì thế mà các bạn cần tạo hình cho nhân vật của mình để thêm xinh đẹp. Bạn có thể thực hiện nhiều thao tác như thay đổi quần áo, kiểu tóc, mua các món đồ trang sức hoặc khéo tay hơn thì trang điểm. Do game 360Mobi Cung Đình Kế sở hữu được đồ họa 3D nên các nhân vật sẽ cực kỳ bắt mắt và xinh đẹp với các chuyển động và chi tiết sắc nét.
 • Kết hôn: Kết hôn là một tính năng khá hay trong game này, bạn có thể cùng các người chơi khác giới thực hiện việc kết hôn hoặc là kết bái với những người chơi khác. Sau khi kết hôn sẽ có rất nhiều quà tặng cũng như nhiều hoạt động khác mà chỉ có tải game và chơi thì mình mới biết được

Tính Năng Trong Game

 • Hệ thống nhân vật và tùy tùng vô cùng đa dang, các nhân vật này được lấy từ các nhân vật trong lịch sử trung quốc cũng như các nhân vật tự tạo ra.
 • Hệ thống thời trang vô cùng phong phú và đa dạng, bạn sẽ thỏa sức trang điểm và trang bị cho nhân vật của mình.
 • Tính năng cung đấu với nhiều nâng cấp, cải tiến giúp nâng cao tương tác giữa người chơi với nhau.
 • Tính năng Kết Hôn.
 • Tính năng Dinh Phủ, bạn cũng sẽ được trang trí lại Dinh Phủ của bạn để cho lộng lẫy hơn.
 • Tính năng Bang Hội
 • Bảng xếp hạng và đua Top được cập nhật thường xuyên.

Hack 360Mobi Cung Đình Kế cho Android và Ios

Không chỉ giới thiệu game và cập nhật cho anh em đường link tải phiên bản gốc của game Cung đình kế, admin sẽ còn cung cấp cho các bạn mong chờ thêm phiên bản 360Mobi Cung Đình Kế MOD nữa đó. Các tính năng sẽ liên tục được mình Update ở đây cho nên khi có phiên bản mới, anh em hãy quay trở lại trang này để tải file cập nhật nhé.

Tính năng Hack

 • Hack 9999999 KNB (Vàng)
 • Mod Cung Đấu One HIt
 • Mod VIP
 • Mod Antiban
Hack 360Mobi Cung Đình Kế: Game Cung Đấu 7

Các tính năng trên có lẽ cũng đã đủ và cần thiết để cho mọi người chơi game rồi chứ? Nếu chưa thì anh em hãy comment các chức năng Mod khác để mình xem xét và cho vào bản hack nhé. Hiện tại mình cũng đang tích cực Mod server Privates phiên bản game Cung đình kế Lậu nữa, chắc vài ngày nữa các bạn vào đây để tải về nếu cần nhé.

Cách hack Game Cung Đình Kế 360Mobi

 • Xóa phiên bản gốc game 360Mobi Cung Đình Kế
 • Tải bản Mod Free ở bên dưới
 • Cài đặt bản Mod
 • Mở game ra và bắt đầu thưởng thức các tính năng hấp dẫn
 • Thông báo: Tựa game Cung Đình Kế đã đóng cửa. Mời các bạn chơi thử game Ngôi Sao Thời Trang hack nếu muốn thử một cảm giác tương tự như game cung đình kế nhé.

Originally posted 2019-05-31 09:40:22. Nguồn: Appvn/Game4u/An1/APKMody

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>