Game Stack Ball MOD APK

Stack Ball Mod cho Android là tựa game giải trí đã có từ lâu của nhà phát hành AI GAME FZ trên thị trường game di động và được nhiều người chơi yêu thích cho tới tận bây giờ. Về cơ bản, đây là một game sở hữu lối chơi cực kỳ đơn giản với một chế độ chơi duy nhất, chắc chắn sẽ không khiến bạn gặp quá nhiều khó khăn khi lần đầu trải nghiệm trò chơi. Thoạt nhìn, bạn có thể dễ dàng thấy rằng game có lối chơi khá giống các game của nhà phát hành Voodoo như Helix Jump hay Perfect Hit. Đặc biệt là bản Mod của game cũng đã được chúng mình cập nhật lên phiên bản mới nhất 2019 rồi nhé.

Thao tác Chơi Một Chạm

Giống như các game khác cùng thể loại, Stack Ball sở hữu một hệ thống điều khiển rất đơn giản để giúp người chơi làm quen với nó ngay từ trải nghiệm đầu tiên. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình để giúp quả bóng của bạn di chuyển và hạ cánh an toàn trên mỗi cấp độ. Mặc dù không có quá nhiều thao tác trong quá trình trải nghiệm trò chơi, nhưng bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu muốn giành chiến thắng vì game này có rất nhiều các chướng ngại vật. Hãy thật cẩn thận và vượt qua càng nhiều cấp độ càng tốt trong game nhé.

Game Stack Ball MOD APK 4

 

Kiểm soát bóng đầy màu sắc

Khi trải nghiệm trò chơi, người chơi sẽ không phải điều khiển bất kỳ nhân vật nào mà thay vào đó, hãy điều khiển một quả bóng có đủ màu sắc để phá vỡ các viên gạch và nhanh chóng về đích. Cụ thể, bạn sẽ phải giúp quả bóng của bạn di chuyển từ tháp xoắn ốc xuống đất an toàn nếu bạn muốn giành chiến thắng ở mỗi cấp độ. Điều đặc biệt là sẽ có những viên gạch được sắp xếp gọn gàng trong những tòa tháp và tòa tháp này sẽ xoay liên tục để tạo khó khăn cho bạn, vì vậy bạn sẽ chọn một cơ hội thuận tiện để thả bóng xuống bên dưới.

Lưu ý, tháp trong mỗi màn hình trò chơi sẽ có các ô đầy màu sắc nhưng bạn không thể di chuyển qua các ô màu đen, đợi tháp chuyển sang các ô khác để bóng rơi xuống an toàn. Khi bạn đã chọn đúng thời điểm, chỉ cần chạm vào màn hình để bóng có thể nhanh chóng rơi xuống. Cứ như thế cho đến khi bạn chạm đất, màn hình đó được hoàn thành và chuyển sang giai đoạn tiếp theo

Game Stack Ball MOD APK 5

Giữ bình tĩnh và tập trung

Mặc dù lối chơi của Stack Ball có phần đơn giản, nhưng bạn sẽ gặp nhiều khó khăn nếu muốn giành chiến thắng trong tất cả các giai đoạn tích hợp. Bạn không nên vội vã đưa bóng xuống một cách vô thức vì chỉ cần bóng chạm vào gạch đen, bạn sẽ phải bắt đầu trò chơi này ngay từ đầu. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng ức chế và không thể giữ bình tĩnh trong trò chơi tiếp theo. Hãy nhớ rằng trong quá trình phá vỡ nếu bạn vượt qua tất cả các ô cần thiết, quả bóng sẽ biến thành một quả cầu lửa. Loại bóng này có thể xuyên qua các ô màu đen trong một thời gian nhất định, vì vậy bạn có thể tận dụng điều này để hoàn thành thử thách dễ dàng hơn.

 

Lưu ý, độ khó của trò chơi sẽ tăng lên khi tháp xoắn ốc quay nhanh hơn và xuất hiện nhiều gạch đen hơn, do đó bạn sẽ gặp khó khăn hơn trong việc kiểm soát bóng. Nhìn chung, Stack Ball có tốc độ tương đối nhanh, đòi hỏi người chơi phải giữ bình tĩnh với một chút may mắn để chiến thắng trò chơi này.

Hình ảnh sắc nét

Hầu hết các game phong cách đơn giản trên thị trường hiện nay đều có nền tảng đồ họa không quá đặc biệt, nhưng Stack Ball Mod thì hoàn toàn ngược lại. Trò chơi này được trang bị nền tảng đồ họa 3D chất lượng cao hứa hẹn mang đến cho người chơi cảm giác thú vị trong quá trình trải nghiệm trò chơi. Điểm đặc biệt là các chi tiết quan trọng trong trò chơi như tháp xoắn ốc, bóng cũng như các hàng gạch sẽ liên tục thay đổi màu sắc khác nhau ở mỗi cấp độ để mang đến một hệ thống hình ảnh đa dạng giúp bạn không cảm thấy nhàm chán khi thưởng thức trò chơi. Nhìn chung, chất lượng đồ họa trong game thực sự khiến chúng tôi cảm thấy rất ấn tượng và đó cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp Stack Ball đạt được nhiều thành công trong hiện tại.

Game Stack Ball MOD APK 6

Mặc dù được trang bị định dạng đồ họa 3D nhưng kích thước của trò chơi này tương đối nhỏ, cho phép người chơi dễ dàng trải nghiệm trò chơi trên nhiều dòng điện thoại.

Chức Năng trong Game Stack Ball APK HACK

  • Xóa Quảng Cáo (Removed Ads)
  • Mở Khóa Tất Cả Skill bóng (Unlocked Skill)

Do game không có quá nhiều chức năng phức tạp nên mình cũng chỉ mod hai tính năng cần thiết này thôi nhé.

Stack Ball là một game với lối chơi đơn giản giúp người chơi dễ dàng làm quen trong một thời gian ngắn, qua đó nó sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời ngay trên điện thoại. Game  cũng cho phép người chơi chơi game bất cứ lúc nào mà không cần kết nối internet, trừ khi máy bạn hết pin :D.

Hãy tải game Hack phù hợp cho máy Ios hoặc android của bạn nhé, chúc anh em vui vẻ.

[down]Tải Game Stack Ball Mod[/down]

Originally posted 2019-06-16 17:59:22. Nguồn: Appvn/Game4u/An1/APKMody

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>