FaceApp Pro Mod Unlocked

Faceapp là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh vô cùng tuyệt vời với rất là nhiều các hiệu ứng khác nhau, bạn có thể dễ dàng biến đổi bức ảnh, khuôn mặt nào chỉ với vào thao tác đơn giản. Với đa dạng các filter, bạn có thể biến đổi các khuôn mặt trong ảnh từ bình thường thành già hoặc trẻ, từ buồn thành cười và ngược lại.

Mặc dù có khá nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh nổi bật trong thời điểm hiện tại như Dollify hay VSCO nhưng FaceApp (MOD Unlocked / PRO) vẫn được coi là một ứng dụng rất đáng sử dụng nhờ việc đơn giản hóa các bước. Bằng chứng là nó đã đạt được hàng triệu lượt download trong thời gian gần đây, nhất là khi trào lưu sử dụng Faceapp để làm già khuôn mặt đang vô cùng thịnh hành. Bây giờ, anh em hãy cùng mình khám phá các chức năng của phần mềm này và tải Faceapp Pro về điện thoại để dễ dàng thưởng thức nhé.

 

 

Cách sử dụng Đơn Giản

Cách sử dụng FaceApp cũng rất đơn giản và khá giống với các công cụ chỉnh sửa ảnh trên thị trường hiện nay. Trước khi thực hiện chỉnh sửa, người dùng có thể chụp ảnh bằng camera tích hợp trong ứng dụng hoặc chọn ảnh từ thư viện của điện thoại. Sau đó thực hiện các chuyển đổi bạn muốn bằng cách nhấp vào biểu tượng tương ứng trong thanh chỉnh sửa của ứng dụng. Điều này có nghĩa là bạn có thể tự do chọn bất kỳ hiệu ứng nào bạn muốn để tạo ra những bức ảnh độc đáo nhất có thể.

Ngoài ra, ứng dụng này được tích hợp trí thông minh nhân tạo AI để giúp ảnh của bạn trở nên sống động và chân thực hơn bao giờ hết. Qua đó, FaceApp Mod Premium có khả năng biến đổi mọi sắc thái trên khuôn mặt của bạn bằng cách tích hợp các tính năng phổ biến thông qua các thuật toán AI tiên tiến.

Không giống như các ứng dụng chỉnh sửa ảnh thông thường, FaceApp cung cấp khả năng thay đổi khuôn mặt độc đáo hứa hẹn sẽ khiến người dùng cảm thấy thú vị trong quá trình trải nghiệm. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh, thay đổi giới tính hoặc thay đổi khuôn mặt, nhưng vẫn không tìm thấy bất kỳ phần mềm nào bạn thích, thì FaceApp sẽ là một gợi ý cho bạn :D.

FaceApp Pro Mod Unlocked 4

Nhiều hiệu ứng chỉnh sửa thú vị

Sau khi chọn hình ảnh cần xử lý, ứng dụng này sẽ ngay lập tức phân tích khuôn mặt trong hình ảnh. Sau đó thì bạn có thể lựa chọn các hiệu ứng trong phiên bản Faceapp Mod APK để sử dụng. Ví dụ: chọn Smile, ứng dụng sẽ mang lại nụ cười cho khuôn mặt trong ảnh, mặc dù lúc đầu khuôn mặt không cười, rất dị đúng không nào.

FaceApp cũng tích hợp rất nhiều hiệu ứng chỉnh sửa thú vị khác để mang đến cho bạn một sự phấn khích nhất định trong quá trình chỉnh sửa ảnh. Thông thường, nếu người dùng muốn biến khuôn mặt trong ảnh trở thành già, bạn có thể sử dụng tính năng Old, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng chẩn đoán chân dung của bạn trong tương lai một cách nhanh chóng. Ở hướng ngược lại, tính năng Young sẽ làm cho khuôn mặt trong ảnh trông trẻ hơn so với bây giờ.

FaceApp Pro Mod Unlocked 5

Ngoài ra, FaceApp còn tích hợp một tính năng cực kỳ độc đáo đó là khuôn mặt chuyển giới của người trong ảnh. Ví dụ nếu bạn là nữ thì khi bật hiệu ứng này lên, khuôn mặt bạn sẽ biến thành nam và ngược lại. Sẽ thật tốt khi biết khuôn mặt của mình khi ở giới tính kia sẽ như thế nào đúng không?

Nhìn chung, tất cả các hiệu ứng FaceApp đều hoạt động và xử lý rất nhanh, không buộc người dùng phải chờ đợi lâu như các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác. Qua đó, bạn có thể xem trước hình ảnh trước khi lưu nó vào máy và chia sẻ nó trên mạng xã hội thông qua một vài bước đơn giản.

FaceApp Pro Mod Unlocked 6

Giao diện đơn giản và dễ sử dụng

Ngoài các tính năng nổi bật được đề cập ở trên, FaceApp còn sở hữu một hệ thống giao diện tương đối trực quan và sống động. Điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng tạo ảnh theo sở thích của mình mà không mất quá nhiều thời gian để làm quen với cách sử dụng. Hiện tại, ứng dụng này đang được tích hợp với 6 bộ lọc hình ảnh hoàn toàn miễn phí, nhưng khi download phiên bản Mod Pro thì bạn sẽ có thể sử dụng được tất cả hiệu ứng một cách dễ dàng.

Thông Tin FaceApp APK MOD

Tên App FaceApp
NPH Faceapp
Phiên bản 3.4..9.1
Tính năng MOD Removed ads, Mod Pro, Unlocked Filter
Hỗ trợ Android, Ios

Như các bạn đã biết, ứng dụng Faceapp sẽ không hoàn toàn là miễn phí vì nếu muốn sử dụng đầy đủ các hiệu ứng thì bạn bắt buộc phải mua bản Pro. Vì vậy hôm nay mình sẽ Update cho các bạn nào không có tiền để mua nhưng vẫn muốn hít hà bản Pro nhé. Nói lại tự ái nhưng nó là sự thật 😀

Sử dụng phiên bản Pro Mod, anh em sẽ được sử dụng 100% các hiệu ứng mà ứng dụng cung cấp. Ngoài ra sẽ không còn bị cái logo Faceapp đè lên ảnh nữa. Mình cũng đã mod xóa toàn bộ các quảng cáo trong ứng dụng rồi, cứ yên tâm mà sử dụng

Chức Năng trong FaceApp Mod

  • Ads Removed: Xóa quảng cáo
  • Watermark Removed: Xóa logo Facapp
  • Mod Unlocked Style, Filter
  • Mod Premium vesion

Faceapp Mod Đã Sẵn Sàng Tải về

  • Bản Gốc Mới nhất: Tại Đây
  • Bản Mod Mới nhất: [down]Tại Đây[/down]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *