ES File Explorer Pro/ File Manager

Thông tin ES File Explorer Mod APK

Tên ES File Explorer - File Manager Tính Năng Mod Xóa Quảng Cáo, Chức Năng Pro Dòng Máy Android

Thông Tin ES File Explorer MOD APK

ES File Explorer Pro/ File Manager 6

ES File Explorer / File Manager – Duyệt tập tin  là một ứng dụng quản lý tệp đa chức năng dành cho điện thoại Android. Ứng dụng có khả năng tìm kiếm và sắp xếp các loại tập tin khác nhau và các công cụ hoặc thư mục ở cùng một nơi để người dùng có thể dễ dàng quản lý và sử dụng. Với gần 6 triệu lượt tải xuống từ Google Play có thể nói đây là công cụ quản lý tệp hàng đầu thế giới trên hệ điều hành Android.

Nhưng nếu bạn chỉ sử dụng phiên bản thường mà chưa dùng qua phiên bản ES File Explorer Pro thì sẽ không thể thấy được một số chức năng rất thú vị từng ứng dụng này. Việc bổ sung thêm nhiều chức năng mới hỗ trợ người dùng, tối ưu giao diện, loại bỏ quảng cáo khiến cho giao diện sử dụng vô cùng đẹp mắt cũng như hiệu năng trở nên tối ưu. Nếu bạn muốn dùng thử, nhanh tay Tải ES File Explorer MOD Pro được ApKmoine chia sẻ nhé!

ES File Explorer Pro Mod Có Gì?

 • Xóa Quảng Cáo (Removed Ads)
 • Tùy Chỉnh Giao Diện (Custom Theme)
 • Hiện suất tăng 30% so với bản thường
 • Hỗ trợ Android chưa Root, Đã Root.
 • Cập nhật nhiều tính năng Mới.

ES File Explorer Pro/ File Manager 7

Tính Năng Của ES File Explorer / Manager Pro

ES File Explorer Pro cung cấp cho người dùng các công cụ hữu ích để quản lý các tệp như trên điện thoại và PC như Cắt, Sao chép, Dán, Di chuyển, Tạo, Xóa, Đổi tên, Tìm kiếm, Chia sẻ, Gửi, Ẩn, Tạo Lối tắt và Đánh dấu. Các thao tác này được sử dụng trên các thư mục, tập tin có trong điện thoại của bạn một cách dễ dàng mà không ứng dụng nào có thể có được toàn bộ các công cụ như trên.

ES File Explorer Pro/ File Manager 8

ES File Explorer có thể quản lý các tệp từ xa, bạn hoàn toàn có thể kết nối localhost, VPS, Hosting thông qua giao thức FTP, FTPS, SFTP và WebDAV ngay trên ứng dụng một cách đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể download và Upload, chuyển đổi tập tin từ VPS sang điện thoại và ngược lại.

Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ các định dạng ZIP và RAR với khả năng nén và giải nén các tệp ZIP, mở khóa các tệp RAR và tạo các tệp ZIP được mã hóa (256 bit chuẩn mã hóa) từ các tập tin, thư mục.

ES File Explore Pro cũng tích hợp trình phát nhạc và video, trình xem văn bản và công cụ chỉnh sửa file Txt, HTML, PHP. Mình vẫn thường sử dụng ES File Explore để xem video, nhờ trình phát của nó hỗ trợ thêm một số tùy chọn rất hay như thu phóng, zoom, tùy chỉnh tốc độ y như đang xem trên Youtube vậy!

 

Tải ES File Explorer cho Android hỗ trợ các dịch vụ Dropbox, Box.net, SugarSync, Google Drive để lưu ảnh, video và các tệp khác từ điện thoại lên đó và chia sẻ chúng với người khác. Bên cạnh đó, tính năng này cũng cho phép duyệt tệp qua Bluetooth, tự động tắt tác vụ, cung cấp quyền truy cập vào toàn bộ hệ thống tệp và tất cả các sổ địa chỉ dữ liệu.

Tính năng quản lý tập tin: Điều này giúp người dùng quản lý các tập tin và ứng dụng cài đặt trong điện thoại. Các tập tin và thư mục sẽ được hiển thị với đầy đủ thông tin từ tên, dung lượng, ngày thêm, định dạng… Do đó, bạn có thể kiểm soát dung lượng của ứng dụng trên điện thoại và gỡ cài đặt một số ứng dụng không cần thiết.

ES File Explorer Pro/ File Manager 9

Điểm Nổi Bật Của ES File Explorer / Manager Pro

 • Quản lý tệp và ứng dụng trên thiết bị hoặc máy tính Android của bạn
 • Xem ảnh, nghe nhạc và video và chỉnh sửa văn bản
 • Truy cập PC qua WIFI hoặc SMB
 • Hiệu suất mượt mà, phù hợp với mọi điện thoại
 • Giao diện đơn giản và trực quan, dễ dàng tùy biến
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, đương nhiên là có tiếng việt
 • Ẩn Tập tin, thư mục trên điện thoại đơn giản

ES File Explorer Pro/ File Manager 10

 

[down]Tải EFE Pro MOD v4.2.0.3.4[/down]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *