Hack Dragon Mania Legends

261

Thông tin Dragon Mania Legends Hack APK

TênDragon Mania Legends Tính Năng ModHack Tiền, Kim Cương, Shop Thể Loại Phiên Bản4.8.2b Dòng MáyAndroid, Ios
Dragon Mania Legends hack tiền, kim cương là game nuôi rồng chiến đấu khá nổi tiếng của nhà phát hành Gameloft. Một trong những thể loại game quản lí và huấn luyện rồng được yêu thích trên toàn thế giới bên cạnh Dragon City. Bạn sẽ trở thành một nhà huấn luyện thú đẳng cấp, xây dựng trang trại và tạo ra những chiến thuật cho riêng mình để chiến đấu với người chơi khác trên sever. Đừng bỏ lỡ phiên bản game hấp dẫn này nhé.

Hack Dragon Mania Legends Có Chức Năng gì?

Phiên bản hiện tại của Dragon Mania Legends là V4.8.2b, tức là bản Mod sẽ là phiên bản mới nhất của tựa game này. Về các chức năng Hack thì khỏi phải nói về độ chất rồi, các bạn nào đã từng sử dụng qua các bản cũ được mình cập nhật thì sẽ rõ.

Trong Hack Dragon Mania Legends lần này mình sẽ cập nhật lại chức năng có trong Menu Mod sao cho đơn giản hóa nhất, tập trung chủ yếu vào các tính năng và trải nghiệm của người chơi trong quá trình sử dụng. Vì thế Menu Mod sẽ bao gồm:

 • Hack Vô Hạn Vàng (Mod Golds/Coins Free)
 • Hack Vô Hạn Kim Cương (Mod Unlimited Gems)
 • Hack Vô Hạn Ngọc
 • Hack Vô Hạn Thức Ăn (Mod Food Free)
 • Mod Antiban
 • Mod Shop Unlocked All
 • Mod Damage
 • Mod Giảm Thời Gian Chờ (Tiến Hóa, Công Trình)
 • Mod HP 100%

Hack Dragon Mania Legends

 

Cách Hack Game Dragon Mania Legends Trên Android

 • Xóa phiên bản Gốc hoặc bản Hack cũ hơn bản mình cập nhật
 • Download game Dragon ML Hack mà bạn tải về ở bên dưới
 • Cài đặt, Cấp Quyền
 • Mở Game và bắt đầu thưởng thức.

Lưu Ý: Nếu cài đặt các bước như trên, đồng nghĩa với việc các màn chơi cũ của bạn sẽ không thể tiếp tục được nữa. Hãy chơi lại từ đầu cho sướng nhé 😀

Đây là tựa game do GameLoft sản xuất nên mình sẽ không đề cập quá sâu vào bản Hack, bạn nào cần thì cứ tải về ở cuối bài nhé. Còn ai muốn chơi thử phiên bản gốc không Mod thì xem và tải tại đây nhé.

Review Dragon Mania Legends – Game huấn luyện rồng cực hay

Bước vào thế giới của loài rồng với hơn 300 loại khác nhau chắc chắn sẽ làm bạn choáng ngợp nhưng đừng lo. Hệ thống game sẽ sắp xếp cho bạn làm quen từ level đầu đến level cao. Mỗi con rồng mang trong mình từ một đến ba nguyên tố chính là sức mạnh chính của chúng. Hãy thu thập nhiều chú rồng khác nhau để có thể thoải mái lựa chọn cho mỗi trận chiến khác nhau nhé.

Hệ thống nguyên tố chính

Trong bản Dragon Mania Legends hack mod mà mình chia sẻ dưới đây. Mỗi nguyên tố gồm nhiều kĩ năng và trải qua các nhiệm vụ, tích lũy kinh nghiệm để nhận được kĩ năng thích ứng.

Hack Dragon Mania Legends 1

Có 4 nguyên tố chính làm nên cốt lõi của game. Được sắp xếp từ 1-4 gồm: sơ cấp, trung cấp, cao cấp, đặc biệt. Theo từng cấp độ bạn sẽ được trang bị thêm kĩ năng của nó.

 

Ví dụ: Sơ cấp gồm rồng lửa, rồng gió, rồng đất, rồng nước. Trung cấp gồm rồng kim loại, rồng cây cỏ, rồng năng lượng, rồng chân không. Cao cấp gồm rồng ánh sáng và rồng bóng tối. Nguyên tố đặc biệt gồm rồng huyền thoại (legendary) và rồng thần thánh (divine).

Hệ thống rồng đa dạng

Không chỉ là 300 loài rồng cơ bản, bạn sẽ được huấn luyện thêm nhiều loại rồng khác nữa. Hoặc mỗi lần cập nhật, Gameloft lại cho ra mắt những chú rồng mới sở hữu nhiều loại nguyên tố khác nhau. Đây cũng chính là lí do vì sao mà Dragon Mania MOD luôn được yêu thích cho đến tận bây giờ.

Hack Dragon Mania Legends 2

Hệ thống nhiệm vụ hấp dẫn

Để thu thập được nhiều loài rồng khác nhau, bạn cần vượt qua nhiều thử thách. Nếu bạn là người mới thì có vẻ khá khó. Có 5 nhiệm vụ bạn cần tham gia: Main mission, Boss, Open gate và Conquer mines. Mỗi nhiệm vụ bạn cần 25 năng lượng và phải vài phút để hồi số năng lượng trên và tiếp tục làm nhiệm vụ.

Hack Dragon Mania Legends 3

Nhưng với bản hack dragon mania legends android này bạn sẽ không phải lo về vấn đề này. Năng lượng bạn sẽ được dùng không giới hạn, không mất thời gian chờ. Cực kì tuyệt vời!

Đồ họa 3D đẹp mắt

Một trong những yếu tố mà mình thích ở trò chơi này đó chính là phần đồ họa. Bạn sẽ được đến với thế giới rồng với nhiều màu sắc đa dạng, hơn thế những kĩ năng của chúng cũng được làm đẹp đặc biệt là rồng huyền thoại với rồng thần thánh. Không tin hãy thử chơi xem nhé.

Hack Dragon Mania Legends 4

Link Download Dragon Mania Legends Hack