Anger of Stick 5 Hack full Vàng và Kim cương

0

Thông tin Anger of Stick Mod APK

Tên Anger Of Stick Tính Năng Mod Mod vàng và Kim cương Thể Loại , Phiên Bản 1.1.8 Dòng Máy Android, Ios

Anger of Stick 5 (Mod Tiền, Kim cương) là phần tiếp theo của loạt game hành động stickman từ nhà phát hành J-PARK. Đây là một game hành động thú vị kết hợp chiến thuật với đồ họa 2D xoay quanh nhân vật chính là stickman. Bạn hoàn toàn có thể hiểu được đây là một phần game rất được mong chờ, nếu như đã từng chơi qua các phiên bản trước của tựa game Anger Of stick này.

Cốt truyện tiếp theo của Anger of Stick 5 hack

Anger of Stick 5 Hack lấy bối cảnh tại một thành phố kỳ lạ. Bỗng dưng một ngày hàng loạt người biến mất rồi sau đó xuất hiện lại dưới hình dạng những con Zombie gớm ghiếc. Là một người bảo vệ thành phố nên bạn sẽ phải đứng ra tiêu diệt những con zombie này cùng với những kẻ đứng đằng sau sự việc, đem lại hòa bình cho thành phố.

Có thể thấy cốt truyệt của dòng game Anger of Stick vẫn làm đủ tới chứ không quá chuyên sâu, vì phần lớn thời gian game thủ chúng ta tập trung vào phần chiến đấu chứ không quan tâm câu chuyện mà game mang tới cho lắm 😀

hack anger of stick 5

Đi cảnh và chiến đấu

Trong Anger of Stick 5 Mod apk, bạn sẽ đóng vai một anh hùng stickman. Game thủ có thể sử dụng các phím chức năng và phím điều khiển trên màn hình điện thoại để điều khiển nhân vật di chuyển, tấn công hoặc phòng thủ. Bên cạnh đó, hệ thống điều khiển khá quen thuộc. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen nếu bạn đã chơi qua bất kỳ trò chơi nào khác cùng thể loại.

Trong hành trình của mình, bạn có thể trang bị nhiều vũ khí khác nhau như dao, súng súng và tìm kiếm đồng minh mới. Bạn có thể tìm thấy 6 đồng minh và nhận được hỗ trợ từ 3 đồng minh cùng một lúc.

Cấp độ và nhiều màn chơi thử thách

Hack Anger of Stick 5 có hệ thống thử thách đa dạng với độ khó tăng dần. Mỗi cấp độ thực sự là một thử thách mà bạn sẽ không biết trước những gì đang chờ bạn. Có tới 60 cấp độ với các cấp độ khó khác nhau để bạn chơi và thể hiện tư duy chiến thuật và kỹ năng bắn súng của mình.

Bên cạnh đó, chế độ chơi cũng rất phong phú. Chế độ chính vẫn là chơi theo các màn chơi và đánh boss. Nhưng bạn có thể chuyển sang chế độ sinh tồn nếu muốn thử sức bản thân nhé.

Xem ngay một vài game Stickman cũng đang rất hot như là Stickman Legends

Không cần lo về vũ khí

Game người que Anger of Stick 5 có nhiều thiết bị và hệ thống vũ khí khác nhau. Bạn chơi game càng lâu thì sẽ càng khó khăn. Do đó, bạn cần nâng cấp thiết bị của mình để có thêm sức mạnh để vượt qua những thách thức mới. Để nâng cấp thiết bị, bạn sẽ cần sử dụng loại tiền trong trò chơi. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách hoàn thành các cấp độ và thử thách. Bên cạnh đó, với phiên bản Hack tiền mà mình đang muốn giới thiệu, bạn sẽ có rất nhiều tiền ngay từ đầu. Mặc dù có nhiều vũ khí mạnh mẽ trong trò chơi, bạn nên nhớ rằng kỹ năng của bạn quyết định chiến thắng của bạn.

Game anger of Stick 5 có đồ họa đủ tốt. Nó được tạo ra cho mục đích giải trí. Đồ họa khá đơn giản nhưng làm hài lòng tất cả các game thủ.

Tổng quan

Tóm lại, Anger of Stick 5 Mod tiền là một trò chơi thú vị, độc đáo về cả đồ họa và lối chơi. Bên cạnh đó, nhân vật, thử thách và hệ thống vũ khí rất đa dạng. Tải về máy phiên bản Hack tiền Vàng và Kim cương để có thể dễ dàng vượt qua các màn chơi khó nhọc nhé. Download game Anger of stick 5 hack ngay cho android!

Get link APK MOD

Originally posted 2019-12-27 13:43:18. Nguồn: Appvn/Game4u/An1/APKMody

Leave A Reply

Your email address will not be published.