3Q: Chạy Ngay Đi Hack

Thông tin 3Q: Chạy Ngay Đi Hack APK

Tên 3Q: Chạy Ngay Đi Tính Năng Mod Mod Onehit, Full tiền Phiên Bản 1.0.21 Dòng Máy Android

 

3Q: Chạy Ngay Đi thuộc dòng game Casual có tính giải trí cao, vận dụng thể loại game endless runner vào lối chơi nên được nhiều người yêu thích. Do vậy ngay sau khi game 3Q Chạy Ngay Đi được ra mắt thì lượng người chơi đã tăng lên rất nhiều, cho đến nay sức hút vẫn rất lớn.

3Q chạy ngay đi hack

Vậy nên hôm nay, phiên bản Hack 3Q Chạy Ngay Đi sẽ được chia sẻ công khai link tải về, cũng như cung cấp một vài chức năng Mod cơ bản để game thủ chúng ta không quá băn khoăn khi tìm kiếm một phiên bản 3Q Chạy Ngay Đi Mod.

Các Tính Năng Mod

  • Mod Vô Hạn Tiền
  • Mod Giảm 40% Sát Thương
  • Mod Chiến Lực
  • Antiban Mod

Với phiên bản Mod Lậu Privates anh em sẽ có ngay cho mình 9999999 Vàng, Kim Cương Miễn phí vào Acc khi đăng nhập. Số tiền, Gems này được dùng song song với phiên bản chính thức nên game thủ hoàn toàn có thể sử dụng được để mua đồ, tướng, trang bị, vật phẩm nhé.

Với phiên bản 3q chạy ngay đi trung quốc (元氣大冒險), với tên gọi gốc là Nguyên Khí Đại Mạo Hiểm cũng sẽ sớm được admin Upload link tải ở bên dưới bài viết nhé.

Giới Thiệu Game 3Q Chạy Ngay Đi

Lối Chơi Endless Run Cực Hay

Giống như tất cả những game Endless Run khác, 3Q Chạy Ngay Đi có một lối chơi đơn giản hết sức để cho người chơi chúng ta dễ dàng làm quen với game. Nếu từng chơi một số game Offline như Talking Tom Hero Dash hay Temple Run thì bạn cũng biết rồi đấy. Việc của bạn là chỉ có chạm, vuốt trên màn hình điện thoại để giúp nhân vật sang trái hoặc phải để tránh chướng ngại vật trước mắt và thực hiện các động tác nhảy bằng cách vuốt lên dễ dàng.

3q chạy ngay đi mod

Chướng ngại vật sẽ xuất hiện trong suốt cuộc phiêu lưu của bạn, hãy cảnh giác để tránh chúng đúng cách và đạt được điểm số cao nhất ở mỗi cấp độ. Độ khó trong game sẽ được tăng lên bằng cách tăng tốc độ di chuyển của nhân vật, điều này sẽ khiến cho game 3Q Chạy Ngay Đi trở nên nhanh và gây khó khăn cho người chơi trong việc điều khiển nhân vật.

Nhân Vật, Cốt Truyện Biến Ảo

3Q Chạy Ngay Đi đem đến một cốt truyện về tam quốc, một chủ đề rất rất quen thuộc từ nhiều game Online khác điển hình như Omg 3Q. Nhưng nhà phát hành đã thiên biến vạn hóa để cho cốt truyện game được lái sang một phong cách hài hước hơn nhằm tiếp cận được nhiều game thủ.

Sẽ không quá lạ nếu như bạn vẫn gặp được những vị tướng như Quan Vân Trường, Triệu Vân, Đổng Trác, Lưu Bị trong game. Nhưng bạn cũng sẽ rất bất ngờ khi thấy có cả Ninja, hải tặc hay một số nhân vật thời hiện đại xuất hiện trong game, điều này khiến cho hệ thống tướng của 3Q chạy ngay đi trở nên đa dạng hơn.

hack 3q chạy ngay đi

Chi Tiết Đồ Họa

Hack Game 3Q Chạy Ngay Đi cạnh tranh không kém các tựa game khác khi mang tới một thế giới với đồ họa 3D sống động màu sắc. Điều này sẽ giúp người chơi trải nghiệm đầy đủ cuộc phiêu lưu thông qua những hình ảnh tương đối tích hợp và chi tiết. Các hiệu ứng môi trường trong game được thể hiện khá tốt, do đó làm nổi bật lên những nhân vật trong màn chơi!

[down]Tải Về Hack Full[/down]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *